TikTok APK v21.3.41

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên TikTok
Phiên bản 21.3.41
Tính năng MOD
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành TikTok Pte. Ltd.
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

Tiktok là ứng dụng tạo video hát nhép, chế video vui tươi dành cho những người trẻ tuổi. Mạng xã hội này giống với Bigo Live hỗ trợ người dùng với 3 phiên bản là Tiktok cho Android – iPhone – Máy tính hoàn toàn miễn phí.

Tiktok còn có tên gọi là douyin là nơi chứa các video nhạc có 1 vài nét tương đồng với các mạng xã hội FacebookZalo -Twitter của trung quốc đại lục được lần đầu tiên giới thiệu vào tháng 9 năm 2016 bởi trương nhất minh, người tạo lập của đầu điều.

Thử thách siêu tốc chụp ảnh nhanh với TikTok
Thử thách siêu tốc chụp ảnh nhanh với TikTok

Chào đời từ 2016 tại trung quốc đại lục, Tiktok vận hành như 1 twitter video, nơi bạn phá cách các video ngắn và san sẻ nó với cả năm châu. Sử dụng Tiktok app đồng ý khách hàng xem các clip nhạc, quay phim ngắn và điều chỉnh bằng nhiều dụng cụ phá cách, thêm hiệu ứng và chuẩn bị đầy đủ chia sớt trên mạng xã hội facebook, youtube…

Những tính năng mới của ứng dụng TikTok trên điện thoại:

 • Trang đề nghị chiều hướng được cá nhân hoá dựa theo sở thích riêng của từng khách hàng.
 • Chức năng reaction ‘ đồng thuận khách hàng nhiều khả năng giao tiếp các video của người quen.
 • Nảy sinh thêm các hiệu ứng giao tiếp trực tiếp thông qua động tác ( mưa rơi, hoa lá,… ) hay những hiệu ứng gương đặc sắc.
 • Hiệu ứng thực tiễn ảo vr có khả năng được khởi động bằng chớp mắt.
 • Hiệu ứng chuyển đổi phông nền.
 • Các tài khoản, video và lượng fan hâm mộ có sẵn của mọi người dùng trên musical. Ly đều tự động chuyển hướng sang sử dụng Tiktok mới.
Quay video trên TikTok và chia sẻ đến bạn bè của mình
Quay video trên TikTok và chia sẻ đến bạn bè của mình

Điểm qua những tính năng của TikTok phiên bản IOS cho iPhone/iPad

Nhận diện gương mặt người cực tốt

 • Chụp hình cao tốc và chức năng xác nhận gương mặt xuất sắc, hợp lệ cho tổng cộng thể hiện dễ thương, cool ngầu, ngớ ngẩn, ngốc nghếch và xúc cảm quá độ.

Quay và xuất ra Video chế độ Full HD

 • Tải nhanh, kết nối thông tin mượt mà, độ trễ thấp.
 • Mọi cụ thể được hiển thị với giá trị không có khuyết điểm.

Tiktok là một studio thu nhỏ trên di động

 • Sử dụng là sự phối hợp không có khiếm khuyết giữa trí khôn ngoan do con người tạo nên và bức ảnh chụp.
 • Đẩy mạnh giá trị video thông qua hiệu ứng đồng nhất nhịp, các hiệu ứng nổi bật và công nghệ hiện đại.
 • Biến phone của bạn thành một studio đầy phá cách.

Thư viện nhạc khổng lồ

 • Một biển thư viện nhạc to lớn được viết lại và làm mới từng ngày.
 • Đưa có thể phá cách của bạn lên một mức mới và mở khóa năm châu có thể bất tận.
 • Sử dụng tương trợ nhiều ngôn ngữ gồm anh ngữ, nhật, hàn, tiếng trung giản thể và phồn thể.

Những tính năng và cách dùng ở App TikTok phiên bản cho Android:

Tiktok cho Android rất dễ sử dụng, sức chứa lại thấp nên không chiếm nhiều tài nguyên chuỗi. Nếu bạn là tình nhân nhạc, muốn đuổi kịp khuynh hướng video của những người trẻ tuổi khắp toàn cầu thì Tiktok là chọn lựa đáng để thử.

Vô vàn các icon và hiệu ứng đẹp của TikTok đang chờ bạn
Vô vàn các icon và hiệu ứng đẹp của TikTok đang chờ bạn

Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay trình diễn thừa nhận tài năng, người dùng của Tiktok đều được kích thích bày tỏ trí tưởng tượng, sự phá cách và tự do lột tả độc đáo của bản thân. Được xây dựng cho thế hệ người ít tuổi thích nhạc và phá cách, Tiktok hay mạng xã hội Lamour đồng thuận bạn định hình nên các video ngắn đặc sắc dễ dàng và mau chóng, về sau chia sẻ với bằng hữu và những người trẻ tuổi trên toàn cầu.

[CẬP NHẬT] bản updat mới trên phiên bản Tiktok For Android

 • Tiktok vừa đem đến một bộ lắp đặt quyền riêng tư mới cho khách hàng chưa đủ 18 tuổi. Toàn bộ tài khoản sẽ được chuyển hướng sang chế độ tách mình thay vì công khai, nhưng video của khách hàng từ 13 đến 15 chẳng thể tải xuống và sử dụng cho các chức năng duet hoặc stitch.
 • Khách hàng từ 16 đến 17 tuổi sẽ có khả năng duet và ghép video của họ, tuy nhiên chức năng mặc định sẽ được thay đổi thành người quen và có khả năng trở lại trạng thức cũ thông qua thực đơn lắp đặt.
 • Chuyển đổi lớn này sẽ tác động đến những khách hàng trẻ về tuổi đời nhất, cả tài khoản đang sở hữu và đăng kí mới. Họ sẽ nhận được lời tuyên bố về các thay đổi mà doanh nghiệp lên tiếng nhằm mục tiêu xúc tiến các tiêu chí mặc định tốt hơn về quyền riêng tư và an toàn của khách hàng.
 • Đối với tất cả mọi người muốn quảng cáo nhãn hiệu qua video, đừng đắn đo tham dự Tiktok. Với tốc độ tăng trưởng nhanh của Tiktok như ở thời điểm hiện tại, kết quả của bạn sẽ có thể đến gần khách hàng khả năng lớn trong những năm tới.

Điểm mạnh lý tưởng của phần mềm Tiktok là đồng thuận khách hàng upload video ngắn về nhiều điều như truyện cười, sở thích, rèn luyện thể lực, khám phá, nhạc, nhiếp ảnh, nhảy nhót… Mỗi danh mục đều mở và được đông đảo mọi người dõi theo.

Lưu trữ những khoảng khắc đẹp trên TikTok
Lưu trữ những khoảng khắc đẹp trên TikTok

Khách hàng có thể dùng ứng dụng Tiktok để tạo nên các đoạn video ngắn với nhạc và giai điệu được kết nối sẵn. Hiệu ứng tương tự với nhạc tạo cảm nhận rung giật vô cùng xác thực và khá buồn cười. Trong khi ấy, người diễn chỉ cần nhún nhảy diễn theo tiếng nhạc và người quay thì cũng không nhất thiết cực kỳ nhiều kỹ thuật không đơn giản.

Download App Tiktok về điện thoại miễn phí nhanh chóng tiện lợi tại Wapvip Pro – Wapvippro123.com cực kỳ uy tín. Hơn thế nữa, trong sử dụng bạn đã được xem hàng ngàn clip khoái chí do xã hội khách hàng Tiktok đăng, xem có thể phá cách lý tưởng của họ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)