Tinder APK v12.18.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Tinder
Phiên bản 12.18.1
Tính năng MOD
Kích thước 129M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Tinder
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

Tinder là mạng xã hội hò hẹn kết bạn được nhiều người biết đến trên năm châu giống với Facebook, ZaloLamour. đây sẽ trở thành một cách mới và bổ ích để ghép nối với những người xung quanh, các thành viên cùng sở thích và nổi bật là các thành viên muốn tìm 1/2 kia của bản thân.

Gọi điện Video miễn phí với ứng dụng Tinder
Gọi điện Video miễn phí với ứng dụng Tinder

Với các công việc dựa được xây dựng trên một kết nối thông tin đơn giản – trượt sang trái hoặc phải để san sẻ hoặc ghép đôi đã khiến Tinder càng lúc càng trở thành nổi tiếng hơn. Nó đồng ý khách hàng nhiều khả năng duyệt hàng trăm ngàn kẻ tại địa điểm dùng chung Tinder để có thể xác định được đối tượng phù hợp.

Để dùng ứng dụng Tinder bạn nên đăng kí thông tài khoản mạng xã hội Facebook bao gốm cả những bức ảnh, lời tựa về chính mình và sở thích trước thời điểm nhiều khả năng sẵn lòng ghép đôi. Bạn có khả năng biến đổi ảnh hoặc lời tựa mở. Sử dụng này sẽ không đổi mới bất kể điều gì lên facebook cá nhân của bạn, tuy nhiên nó sẽ truy cập vào ảnh đại diện, người quen và cá trang fanpage bạn từng like.

Tinder là gì?

Tinder là nơi giúp bạn tìm người tình, tìm người yêu, tìm bạn và kết bạn thường gặp trên toàn cầu. Với bất kể 1 profile tiến cử nào trên Tinder, bạn chỉ cần vuốt sang phải để chọn like hoặc vuốt trái để cho qua. Lúc người bạn mới cũng vuốt phải chứng tỏ là… It’s a match – 2 bạn là 1 cặp tương hợp.

Lúc 2 người cùng quyết định nhau cũng có nghĩa là 2 bạn có khả năng gởi tin nhắn cho nhau để kết bạn làm thân và hò hẹn lên mạng ngay lập tức.

Tổng hợp các tính năng Tinder trên điện thoại di động

 • Đăng nhập tinder khẩn trương thông qua tài khoản mạng xã hội, google hoặc số phone.
 • Quản trị dữ liệu khách hàng với ảnh đại diện, ngày sinh, công ti, bạn chung, sở thích. Và nhiều mục khác.
 • Tác dụng kiếm tìm dựa theo bộ màng lọc như độ tuổi, giới tính, cự ly…
 • Quẹt để search 1/2 yêu quý dựa theo vị trí địa lý, số bạn chung, sở thích…
 • Ghép đôi để nói chuyện và tiến triển mối liên hệ xa hơn.
 • Trò chuyện riêng thông qua chức năng chat.
 • Bố cáo đẩy khiến bạn không bỏ dở bất kỳ kẻ nào.
 • Vuốt lên để super like kẻ.
 • Trả tiền để xuất hiện ở trên cùng danh mục khách hàng trong nửa giờ và hơn thế.
 • Sửa sai bằng phương pháp vuốt sang trái để phục hồi kẻ bạn đã cho qua và trái lại.
 • Đồng thuận quẹt vô tận từng ngày ( chức năng mất phí ).
 • Thảnh thơi ẩn vị trí, ẩn tuổi.
 • Khống chế danh mục kẻ mà chúng ta sẻ thấy và giao tiếp trên tinder và người có khả năng xem bạn.
 • Top pics đồng ý hiển thị những profile lựa chọn từng ngày bằng những thuật toán độc quyền của tinder.
 • Chặn khách hàng để né giao tiếp, dẫu vậy bạn chẳng thể bỏ chặn. Ngày nay, tinder đã hỗ trợ chức năng chặn trước những số liên hệ, tài khoản trong danh bạ điện thoại đối tượng.
Tìm kiếm và Kết bạn trên App Tinder dễ dàng
Tìm kiếm và Kết bạn trên App Tinder dễ dàng

Giải đáp những câu hỏi hay gặp cho người mới dùng Tinder

Không gửi được tin nhắn

 • Trong tình huống này, bạn nên bảo đảm máy móc có mạng an toàn. Trên android, bạn có khả năng động vào tin nhắn đó vài lần để gởi lại. Bạn cũng có khả năng muốn đóng sử dụng. Nếu lỗi treo sử dụng xảy đến, bạn vui lòng đợi và thử lại lần sau.

Bạn bị mất tất cả các kết đôi

 • Thử đăng xuất và đăng nhập lại lần nữa. Để là được điều đó, tiến lại settings, chọn app settings, cuộn xuống, chạm và logout và log in thêm một lần nữa. Còn nếu trong tình huống bị chỉ bị mất một hoặc 2 ghép cặp thì nhiều khả năng họ đã xóa tài khoản hoặc chặn bạn.

Vô tình trượt trái trên tài khoản của một người khác, làm sao để trở lại?

 • Chỉ có các tài khoản đăng kí tinder plus mới có khả năng quay trở lại khi vừa trượt. Để đăng kí, bấm vào biểu trưng quay trở lại undo hoặc biểu trưng màu xanh dương và bắt chước bảo ban.

Làm sao để sửa tuổi trên Tinder

 • Nhập tuổi thật trên mạng xã hội facebook. Mở tinder, đăng xuất tài khoản và đăng nhập lại thêm một lần nữa. Tuổi của bạn sẽ được tự động đổi mới trong vài giờ. Bạn cũng có khả năng xóa tài khoản và tiến hành lại tuy nhiên chuyện này cũng khiến các ghép cặp và tin nhắn bị loại bỏ theo.

Lỗi không tải được ảnh trên ứng dụng Tinder

 • Bạn nên hẳn nhiên mình đang dùng bản tinder hot. Bảo đảm bức ảnh nằm trong bộ sưu tập ảnh công khai hoặc thấp nhất chiến hữu trên mạng xã hội facebook có khả năng bắt quả tang. Bạn có khả năng di chuyển ảnh tới một bộ sưu tập ảnh khác trên mạng xã hội facebook.

Làm sao để “trượt sang phải” thoải mái

 • Chỉ những tài khoản giấy phép tinder plus mới có khả năng trượt phải mà không bị giới hạn, họ cũng có khả năng ưa thích hàng chục triệu người nếu họ muốn. Nếu bạn chưa có tinder plus, bạn chỉ có thể vui thích một số người trong giới hạn.

Kết bạn và tiếp xúc với khách hàng toàn thế giới trên Tinder chưa một lần nào thuận lợi và khoái chí đến thế. bạn chỉ cần vuốt sang phải để ghi dấu like cho 1 người bạn mới, vuốt sang trái nếu bất chấp kẻ này. Nếu người nào đó cũng like bạn, 2 người sẽ là 1 cặp (match) và có khả năng thong thả kể chuyện, liên hệ qua mobile, sẻ chia ảnh, bên nhau nhấm nháp nhạc, kể cả là tiếp xúc ở cuộc đời thực tế và tiến tới mối liên hệ dài lâu hơn. Thật đơn giản phải không?

Tìm kiếm người yêu và hẹn hò cùng Tinder
Tìm kiếm người yêu và hẹn hò cùng Tinder

Bản mới của Tinder cho điện thoại trình làng tới khách hàng chức năng Tinder social – làm cho bạn thuận lợi tụ tập bạn bè và cả bạn mới nữa. Khách hàng có khả năng gởi thư mời rủ bạn trên Tinder ra bên ngoài chơi, tiếp đó vuốt và ghép đôi với các hội nhóm khác mà bạn muốn tiếp xúc. Hãy phát động bữa tiệc bằng group chat, lập chiến lược và bên nhau dự tiệc cuộc đời thực tế thật vui.

Bạn có thể Download App Tinder về điện thoại miễn phí bởi Wapvip Pro 321 cung cấp miễn phí và tham gia vào nhóm và xây dựng lộ trình đi chơi chung trong tích tắc. Lúc nâng tầm mướn bao Tinder plus, các chức năng chất lượng cao sẽ được mở khóa như gắn kết với khách hàng trên toàn cầu thông qua passport ảo, cho một ai đó khả năng thứ hai để kết bạn dù đã bỏ dở, thêm super like để tiêu biểu giữa đám đông.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)