TouchRetouch APK v4.4.16

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên TouchRetouch
Phiên bản 4.4.16
Tính năng MOD
Kích thước 15M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành ADVA Soft
Genre ,
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

TouchRetouch là ứng dụng chụp ảnh của ADVA Soft được phân phối với giá $1.99, tuy nhiên bạn có khả năng tải miễn phí 100% bằng file apk của bọn tôi bên dưới thông tin. Trước đây, hãy cùng tôi khảo sát vài ba thông tin về ứng dụng TouchRetouch – sử dụng chỉnh sửa ảnh được hàng triệu người tin dùng.

Chụp ảnh với góc siêu rộng bằng TouchRetouch
Chụp ảnh với góc siêu rộng bằng TouchRetouch

Có một vài thời điểm, bạn vô tình chụp được một hình ảnh cảnh quan đẹp, tuy nhiên có một kẻ nào đó (người, con vật, công cụ) vô tình đắm chìm vào trong hình ảnh, khiến bố cục của hình ảnh bị phá vỡ vụn. Sử dụng này dẫn đến cho bạn một biện pháp. Bạn không nhất thiết kiếm tìm và học cách dùng những ứng dụng điều chỉnh rắc rối trên máy vi tính. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có khả năng xóa những vật thể đó đi ra khỏi hình ảnh theo một cách tự nhiên. Nếu bạn xóa và điều chỉnh một cách cụ thể, chẳng người nào có khả năng phát giác ra.

Những điểm hay của TouchRetouch cho điện thoại

Kết nối thông tin đơn giản

Đây chính là thế mạnh dễ nhìn ra nhất của touchretouch. Sử dụng này có kết nối thông tin rất dễ và dễ sử dụng. Dù bạn có ít kinh nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn nên dùng nó dễ dàng. Trong lần đầu tiên tải sử dụng về phone của bạn, sử dụng sẽ chỉ dẫn bạn nhiều động tác chủ đạo để bạn tẩy trừ nhóm đối tượng không muốn rời bỏ hình ảnh của bản thân. Xem vài ba video chỉ dẫn để khai phá toàn thể chức năng của sử dụng.

Lúc bạn mở sử dụng, trên màn hình của bạn chỉ gồm hai nút albums và tutorials. Tutorials mang đến cho bạn những đoạn phim về cách dùng và cách touchretouch vận hành. Còn nếu bạn đã thành thục, hãy chọn albums và đi đến thư viện ảnh của bản thân. Quyết định một hình ảnh bạn muốn điều chỉnh và khởi đầu với những phép thuật của touchretouch.

Sở hữu những bức ảnh đẹp lung linh khi chụp bằng TouchRetouch
Sở hữu những bức ảnh đẹp lung linh khi chụp bằng TouchRetouch

Loại bỏ đối tượng trong ảnh nhanh chóng

Chức năng hỗ trợ mà touchretouch apk gây chú ý rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Chỉ cần vài bước chủ đạo, bạn có khả năng xóa nhóm đối tượng không muốn rời đi khỏi hình ảnh của bản thân. Với vài người chỉnh sửa ảnh chuyên môn cao, họ thường mất quãng thời gian dài để điều chỉnh một hình ảnh với một vài dụng cụ khó khăn, tuy nhiên bạn có khả năng làm điều đó chỉ với vài bước gấp rút.

Để xóa một kẻ, bạn nhiều khả năng chọn lựa 1 trong 2 dụng cụ brush và lasso. Brush làm cho bạn xóa một kẻ có kích cỡ lớn. Kéo ngón tay của bạn chung quanh một kẻ, chọn go. Sử dụng sẽ xóa kẻ đó và khiến nó như chưa từng hiện hữu. Ngoài ra, lasso sẽ bôi đen tất cả kẻ và xóa kẻ đó. Bạn có khả năng đặt điều kiện size của nét bút để bôi đen một cách chuẩn xác hơn. Nếu các cụ thể cực kỳ bé, hãy dùng tác dụng phóng lớn/co hẹp.

Theo kinh nghiệm của tôi, chức năng này không phải thời điểm nào cũng vận hành theo cách mọi người khao khát. Có nhiều tình huống, chúng ta sẻ thất trận trong lĩnh vực xóa kẻ, nó có khả năng khiến hình ảnh của bạn bị thay đổi hình dạng. Bạn nên thực hiện thật nhiều lần để hình ảnh đúng hơn.

Xóa dòng

Đây chính là chức năng tôi không mấy mong ngóng lúc lắp đặt touchretouch. Tuy nhiên kể từ khi dùng, nó thật sự dấu ấn. Thay vì dùng hai dụng cụ lasso và brush như tôi đã cho ra mắt, sử dụng sẽ nhận dạng tự động những đường thẳng như đường kẻ, dây diện và bạn có khả năng xóa chúng dễ dàng. Hình ảnh của bạn sẽ trở thành nghệ thuật và đẹp hơn cực kỳ nhiều. Ngoài ra, trong tình huống hình ảnh của bạn đa dạng màu sắc và kẻ rắc rối, hãy dùng chức năng segment removal để nhận dạng từng đoạn của đường kẻ. Về sau, bạn có khả năng quyết định xóa từng đoạn.

Chỉnh sửa nhanh chóng trong 1 giây

Trong tình huống bạn muốn xóa những chi tiết nhỏ chỉ với một nét cọ như mụn trứng cá, sẹo, hãy dùng chức năng quick repair. Sử dụng này sẽ vứt bỏ những nhược điểm trên hình ảnh của bạn dễ dàng và gấp rút.

Ngoài ra, dụng cụ clone stamp làm cho bạn tẩy trừ những khu vực bị hư kể từ khi bạn xóa một kẻ. Dụng cụ này cũng hỗ trợ bạn đi một kẻ sang một vị trí khác trong cùng một hình ảnh. Hãy nhớ căn chỉnh độ mờ, kích cỡ của kẻ trước thời điểm bạn di dời nó. Hơn nữa, clone stamp còn có một chức năng mirroring, nó khiến bạn tạo một bức ảnh phản chiếu cho hình ảnh của bạn. Chức năng này khiến bạn che đi vài ba nhược điểm của hình ảnh, làm nên những hình ảnh phản chiếu nghệ thuật. Touchretouch thật sự siêu mạnh mẽ.

Xóa các vật thể trên ảnh ngay khi chụp bằng TouchRetouch
Xóa các vật thể trên ảnh ngay khi chụp bằng TouchRetouch

Tính năng của ứng dụng Touchretouch

  • Dễ dàng sử dụng.
  • Xóa nhanh chóng.
  • Xóa đường thẳng.
  • Ít nhược điểm.
  • Di dời nhóm đối tượng do con người tạo nên như đèn giao thông, xe hơi,…
  • Chế độ before/after.
  • Phóng lớn, bó hẹp, hoàn tác nhanh gọn.

Download Touchretouch Apk về máy miễn phí từ Wapvip Pro 321 cung cấp cực uy tín nha. Chia sẻ kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu, sử dụng này đã đạt gần 1 triệu lượt lắp đặt trên google play với quá nhiều nhận xét lạc quan. Đây chính là một sử dụng chỉnh sửa ảnh rất thường gặp với những chức năng mạnh mẽ. Nó vận hành y như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên môn cao.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)