Vùng Giun Đất.io – Rắn phàm ăn MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Skins) v2.3.2-f

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Game Vùng Giun Đất.io
Phiên bản 2.3.2-f
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Skins
Kích thước 75M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

WormsZone.io hay Vùng Giun Đất.io – Rắn phàm ăn là một game lên mạng giống với game rắn kiếm mồi nổi danh slither. Io. Việc phải làm của bạn là chăm sóc rắn, đấu tranh với người chơi khác từ rộng khắp trên toàn cầu để tạo nên sinh vật nhiều nhất.

Nền tảng giải pháp của game Vùng Giun Đất.io chẳng thể dễ dàng hơn: bạn lái con rắn của bản thân bằng giải pháp kéo ngón tay trên màn hình theo hướng muốn rắn đi. Trong thời gian suốt cuộc mạo hiểm, chúng ta sẻ gặp những thức ăn có khả năng thưởng thức để trưởng thành, tuy nhiên tiến độ lớn chậm và khiến rắn của bạn thuận lợi trở nên mục đích của các địch thủ khác lớn lao hơn.

Vùng Giun Đất.io - Nuôi cho mình 1 chú giun khổng lồ
Vùng Giun Đất.io – Nuôi cho mình 1 chú giun khổng lồ

Có nhiều chiến lược để bạn nhiều khả năng tạo nên con giun trở thành quán quân trong game Vùng Giun Đất.io như fighter, trickster và builder. Tuy nhiên dù chọn chiến lược nào, có một nguyên tắc đơn giản phải ghi nhớ: lúc rắn di dời, người dùng phải tránh để con vật của bản thân đụng vào con rắn khác bằng bất cứ cách nào, nếu nếu không, trò chơi khép lại. Trái lại, hãy nỗ lực tạo bẫy hoặc bao vây xung quanh để khiến những con khác đâm vào mình thiệt mạng. Thời điểm đó, bạn hãy khẩn trương chén sạch toàn bộ những đồ ăn tuyệt hảo do chúng lưu lại để phát triển mạnh hơn.

Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ ăn chính bản thân mình
Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ ăn chính bản thân mình

Tính năng của game Vùng Giun Đất.io – Rắn phàm ăn

  • Mở vùng giun đất và dự cuộc đấu của những con giun kiên cường trong sân đấu to lớn!
  • Chăm sóc giun của bạn đạt mức nhiều nhất và kiếm về danh hiệu trở thành quán quân. Và hãy nhớ, nhà quán quân phải nổi trội giữa đám đông. Hãy chọn dung mạo cho con giun của bạn trong tủ trang phục hoặc tự tạo xây dựng tuyệt quá riêng.
  • Có nhiều chiến lược để tạo nên nhà quán quân: ‘đấu sĩ’, ‘tên lừa gạt hoặc là ‘thợ xây’. Bạn sẽ trở thành ai?
  • Dẫu cho kế hoạch nào chúng ta lựa chọn, có một nguyên tắc đơn giản phải ghi nhớ: nếu bạn va vào đối phương – chúng ta sẻ thua ! Nhưng giả sử bạn có khả năng bao vây xung quanh vòng quanh đối phương, chúng ta sẻ không những trừ diệt được chúng mà lại giành được toàn bộ những đồ ăn tuyệt hảo mà chúng kiếm được.
  • Đó là chưa kể có các phần thưởng sự khác nhau trong sân đấu giúp khắc phục chỉ số cho giun của bạn. Hãy dùng chúng thông minh và chúng sẽ giúp bạn có được mục đích ước muốn. Chúc thuận lợi, chú giun nhỏ.
Kiên nhẫn và nhanh tay là những gì bạn cần khi chơi game WormsZone
Kiên nhẫn và nhanh tay là những gì bạn cần khi chơi game WormsZone

Với mỗi quân thù bị thắng trong game khi bạn tải tại Wapvip Pro 321 chúng ta sẻ kiếm được một đồng xu để mở khóa skin mới cho rắn, hoặc hoàn cảnh mới, kể cả kiểu món ăn mới. Tải Vùng Giun Đất.io Io rất nhanh nhạy, cách chơi đơn giản cùng thời lượng mỗi màn chơi ngắn giúp nó tạo nên trò chơi gây nghiện, có khả năng được ăn ở mọi khi, mọi nơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75M)
5/5 (1 đánh giá)