Zalo APK v21.10.02.r1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Zalo
Phiên bản 21.10.02.r1
Tính năng MOD
Kích thước 175M
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Zalo Group
Genre ,
Cập nhật 29 Tháng Mười Một, 2021 (10 tháng ago)

Mạng xã hội ZALO là phần mềm – ứng dụng chat phổ biến và đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại tại đất nước chúng ta, ngoài chức năng thực sự là tương trợ chat nhóm, video nhóm, vv. Nổi bật để nhiều nhất kết quả làm việc gián tiếp, Zalo phiên bản Mobile hay PC đã thêm vào chức năng họp online zavi giúp tạo có khả năng thuận lợi các tạo cuộc họp online.

Trang cá nhân trên Zalo - nơi chia sẻ khoảnh khắc
Trang cá nhân trên Zalo – nơi chia sẻ khoảnh khắc

Sử dụng Zalo chat hiện đã đáp ứng giải pháp trình báo y tế để thuận lợi cho dân cư trong việc trình báo bối cảnh thể trạng và lịch trình di chuyển trong lúc dịch hô hấp cấp. Cạnh bên chức năng thực sự là nhắn tin, điện thoại, gọi video không mất tiền thì Zalo còn tăng thêm dày đặc tiện nghi cho khách hàng.

Những mạng xã hội khác hàng đầu thế giới hiệi nay:

 • Tải TikTok Mạng xã hội video độc đáo
 • Tải Lamour kết bạn, hẹn hò online
 • Tải Bigo Live – Live Stream, Video

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Zalo Chat:

 • Vận tốc gởi tin nhắn khá nhanh, bạn luôn nhận được lời tuyên bố khi có tin nhắn kể cả lúc không mở sử dụng.
 • Nhắn tin lời trò chuyện với giá trị thanh âm nén cụ thể, không tạp âm, không méo tiếng.
 • Gọi video call cao cấp dù dùng 3g/4g hay wifi.
 • Trình bày xúc cảm với loạt emoticon và hình động vui tươi.
 • Thêm vào ví tiền online zalopay, dễ dang chi trả không tiền mặt.
 • Báo cáo thời khắc cùng người quen và gia đình.
 • Không nhất thiết giấy phép bởi app đã thêm vào twitter với người bè trong danh bạ điện thoại.
 • An toàn và tách mình.
 • Báo cáo vị trí, khu vực của bạn.
 • Thêm vào chức năng kiểm soát việc của bạn và nhiều người vào cuộc.
 • Báo cáo file, ảnh tài trợ làm việc online, làm việc nhóm tại nhà cực tốt.
Tạo nhóm chát để trò chuyện hoặc bàn công việc
Tạo nhóm chát để trò chuyện hoặc bàn công việc

Những thông tin ứng dụng Zalo cho Android:

Zalo phiên bản Android mang toàn bộ các chức năng khả quan nhất cho khách hàng việt, chúng ta có khả năng thuận lợi nói với chiến hữu, đối tác, tạo các hội nhóm chat để sẻ chia thông tin, tập tin lên tới 1gb. Mọi người có khả năng gọi video nhóm để tán ngẫu với giá trị thanh âm, bức ảnh ưu việt nhất miễn phí 100% trên Zalo.

Sử dụng Zalo cho Android đồng ý khách hàng nhiều khả năng gởi tin text bình thường và tin nhắn ghi âm. Chúng ta có khả năng vừa nhắn tin vừa đánh game, chia sẻ bức ảnh với vô số sticker đặc sắc. Chức năng tin nhắn đa phương tiện sẽ giúp khách hàng bày tỏ được độc đáo riêng với những bức họa tay, kho emoticon động vui tươi hay kiếm tìm người bạn mới bằng chức năng định vị các bạn quanh đây.

Mạng xã hội Zalo trên nền tảng Android đồng ý bạn có khả năng gởi cả tin nhắn text và voice, đánh game giải khuây cùng người quen, chia sẻ bức ảnh để lột tả độc đáo với những hiệu ứng đặc sắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng gởi tin đa phương tiện cá nhân hóa khách hàng bằng các (bức họa tay, kho emoticon động vui tươi…), báo cáo vị trí để kiếm tìm bạn mới.

Chia sẻ hình ảnh và video chất lượng cao tới bạn bè
Chia sẻ hình ảnh và video chất lượng cao tới bạn bè

Với làn sóng tăng không ngừng của internet, một vài app ott (over-the-top) cũng nhờ thế mà càng ngày càng gia tăng. Những ứng dụng ott gọi, nhắn tin không lấy tiền thông dụng ngoài Zalo còn nhiều khả năng nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng khác như : skype, viber, line, whatsapp, telegram. Tổng cộng những ứng dụng liên lạc không lấy tiền này đều trợ giúp trên đa phần các nền móng phổ quát. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng và sở thích của từng người mà bạn đầy đủ khả năng chọn cho bản thân một nền tảng ott thỏa đáng ở trên nhé.

Những thông tin ứng dụng Zalo cho IOS (iPhone/iPad):

Zalo phiên bản cho iPhone/iPad là sử dụng chat phổ thông nhất nước ta với nhiều tiện nghi ưu việt như nhắn tin, gọi video không lấy tiền với giá trị thanh âm – bức ảnh rõ nét. Bạn có thể kết nối với các thành viên trong nhà, bằng hữu, cộng sự ở bất cứ nơi nào siêu thuận lợi với Zalo. Chúng ta có khả năng san sẻ ảnh, san sẻ phút giây, chia sớt file dễ chịu với sức chứa file lên tới 1gb – thiếu hẳn bất kể giới hạn nào.

Cập nhật tin tức ngay trên ứng dụng Zalo nhanh chóng
Cập nhật tin tức ngay trên ứng dụng Zalo nhanh chóng

Mặc dù chào đời sau, tuy nhiên với nhóm thiết kế giải pháp người dân nước mình, Zalo. Vn đã đang bay cao để chiếm vị thế số 1 tại đất nước chúng ta, một vài app chat toàn cầu như viber, messenger đã bị bỏ rơi. Chính bởi tính nổi tiếng đó nên Zalo đã gấp rút tạo nên sử dụng ‘ all in one ‘ với rất nhiều giải pháp, tiện nghi được đổi mới.

Mọi người khả dụng các dịch vụ công, ví tiền online, kết bạn, vv ngay trên app Zalo cho ios. Quá nhiều chức năng mới luôn được lần đầu tiên giới thiệu đã giúp Zalo tiến lại ngoài ra với hàng chục triệu người dùng trên lãnh thổ nước việt nam. Bạn có thể thấy Zalo trở thành phổ cập, bất kỳ người nào cũng chóng vánh có 1 người dùng Zalo thông qua số mobile bởi cách mở tài khoản, cách dùng đơn giản.

Với Zalo Chat chúng ta sẻ thuận lợi trao đổi, chia sớt thông tin, video, ảnh, vv với sức chứa lên tới 1gb, đây dứt khoát là chức năng vượt bậc mà kể cả viber, Zalo messenger cũng thiếu hẳn được. Có thể cho rằng đối chiếu với một vài ứng dụng ott trên thị trường thời nay, Zalo đang càng ngày càng vượt bậc với nhiều chức năng ưu việt, giá trị cú điện thoại video, trò chuyện qua điện thoại được thay đổi liên tiếp để đem đến những cú điện thoại có âm thanh, bức ảnh tối ưu nhất.

Gọi điện âm thanh nói chuyện thỏa thích không tốn tiền
Gọi điện âm thanh nói chuyện thỏa thích không tốn tiền

Những tính năng được sử dụng nhiều trên Zalo hiện nay:

Nhắn tin bằng giọng nói

 • Nói và gởi tin cho bằng hữu mà không phải ấn phím.
 • Đồng thuận gởi tin nhắn bằng lời nói lên tới 5 phút/tin.
 • Nhiều khả năng vừa đi vừa nói ở bất cứ lúc nào và ở đâu.

Có thể dùng trên Điện thoại và Máy tính

 • Thay đổi, giao thiệp dữ liệu bất cứ lúc nào và ở đâu.
 • Truy cập từ cả điện thoại di động và máy vi tính.

Chia sẻ Video với nhau dễ dàng

 • Gửi tin video cho bằng hữu chóng vánh.
 • Thời lượng lên đến 15 giây.

Tìm bạn bè quanh đây

 • Kiếm tìm, kết bạn đơn giản hơn với chức năng ‘ quét bạn ở gần ‘.

Gửi địa điểm – Chia sẻ vị trí chính xác

 • Chia sớt khu vực ngày nay của bản thân cho người quen nhưng chat.

Giải trí với nhiều tiện ích

 • Chiến game vẽ hình tiên liệu chữ trí lực.
 • Tin tưởng bản thân thách đấu cùng người quen qua game giai điệu vui.

Gọi video hoàn toàn miễn phí

 • Trong bản này, mạng xã hội đã đồng ý khách hàng làm cú điện thoại video miễn phí 100%. đây chính là một trong nhiều chức năng được hàng triệu người dùng chờ mong.
Gọi Zalo với tính năng Call Video Full HD miễn phí
Gọi Zalo với tính năng Call Video Full HD miễn phí

Stream video trong nhóm zalo

 • Mạng xã hội cho android hot còn thêm vào chức năng live video trong group chat, đồng thuận khách hàng thư thả sẻ chia những thời khắc khó quên cho người quen của bản thân. Cách làm khá dễ dàng, bạn chỉ cần ấn vào biểu trưng live video ở góc trên bên hữu kết nối thông tin chat là có khả năng lúc đầu phát trực tiếp.

Đăng story như Facebook và tự hủy sau 24h

 • Mạng xã hội cấp thêm chức năng báo cáo story, giúp khách hàng chia sớt sự việc bằng video ngắn , rồi chọn chế độ ‘ tự hủy ‘ sau 24 giờ đăng.

Gửi tin nhắn bí mật an toàn tuyệt đối

 • Đồng thuận khách hàng chụp ngay thời khắc vui tươi, bài trí ảnh với sticker, bức tranh, thêm chữ , hiệu ứng để gởi đến bằng hữu. Kể từ khi đọc xong tin nhắn đó sẽ tự động xóa, mà không người nào hay thông tin cuộc đối thoại giữa 2 người.

Download Zalo phiên bản mới nhất về máy tại Trang tải game Wapvip Pro 321 uy tín hàng đầu và đăng tình trạng, ảnh, video của bản thân lên tường. Chỉ cần đăng kí Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập, là bạn lúc đầu dễ chịu chat chit, gởi tin, gọi video hoàn toàn miễn phí 100% với việc có 3G hoặc mạng WiFi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)