Talking Tom Camp MOD APK (Unlimited Money, Gems, Coins, Antiban, One Hit) v1.8.16

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Talking Tom Camp
Phiên bản 1.8.16
Tính năng MOD Unlimited Money, Gems, Coins, Antiban, One Hit
Kích thước 132 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Unlimited Money, Gems, Coins, Antiban
  • One Hit

Talking Tom Camp là game chiến lược có sự có mặt của mèo tôm, được outfit7 ra mắt trên google play và app store. Trò chơi này lần đầu tiên giới thiệu từ tháng một/2020 tuy nhiên đã chóng vánh đạt hơn 200 ngàn lượt lắp đặt trên google play và nhận được dày đặc phản hồi ít tiêu cực từ xã hội người dùng. Vậy trò chơi này có gì nổi trội hơn đối chiếu với các trò chơi cùng loại hình? hãy cùng Wapvip Pro khám phá ngay lúc này.

Giới thiệu game Talking Tom Camp

Nếu bạn tưởng chừng Talking Tom Camp sẽ đem đến phong cách chơi nền nã và dễ chịu thì đó chính là một ý định lỗi lầm. Trong Talking Tom Camp, nhà ra mắt outfit7 limited đã lựa chọn chuyển đổi tất cả cách chơi để làm cho bạn có được trải nghiệm hot nhiều khả năng.

Tải Game Talking Tom Camp MOD APK

Trong game, người dùng sẽ gặp lại các đối tượng thân quen trong my talking tom 2 trước đây, tuy nhiên họ sẽ trở thành tinh ranh và không phụ thuộc hơn. Chi tiết, sứ mệnh chính của người dùng là tạo nên, phòng thủ doanh trại của bản thân và tấn công quân thù. điều cốt lõi là bạn nên xây dựng lộ trình đánh lén và lấy tiền xu và năng lượng của đối phương bị đánh đổ. Dùng tiền để tạo nên một khu cắm trại chắc chắn, nâng tầm trại của bạn nhanh nhất trong khả năng có thể được để nhận được những khẩu súng nước siêu mạnh, kháng cự lại sự tấn công của quân thù.

Xây dựng căn cứ của riêng bạn

Việc tạo nên nền tảng là rất mấu chốt, khiến bạn hạn chế các cuộc tấn công từ các địch thủ khác. Bạn nên tạo nên nền tảng của riêng bản thân mình bằng phương pháp xây nhà, doanh trại, thu thập và mua lính. đây là giải pháp phòng vệ ưu việt nhất, ngăn cản đối phương xâm phạm mặt đất mà bạn tạo nên.

Tải Game Talking Tom Camp MOD APK

Tạo kế hoạch tấn công

Talking Tom Camp kêu gọi người dùng thi hành nhiều việc không giống nhau trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm chứ không những theo xu thế bảo vệ. Trong các trận chiến, người dùng cần tìm được những phương pháp xâm nhập hữu hiệu nhất để có thể hút hết sức sống của đối phương và cướp đi những chiến lợi phẩm trị giá. để thực hiện được điều đó, bạn nên tạo nên một quần thể lực lượng vũ trang mạnh. Song song với việc tìm được nhược điểm từ chuỗi bảo vệ của đối phương và thu thập chúng một cách phù hợp.

Hệ thống vũ khí

Điều nổi bật là vũ khí trong trò chơi này đã được thay đổi nhiều giúp nó trở thành hợp lý hơn với nhiều kẻ người dùng. Vũ khí mà các chiến binh của bạn sẽ được cung cấp có khả năng là súng nước, súng cao su hoặc đồ bay. đều là vũ khí nghĩ rằng dành cho con trẻ tuy nhiên trong Talking Tom Camp nhiều điều sẽ cực kỳ đối lập. Gần như tất cả những loại vũ khí này sẽ đem đến sức sát thương cực cao và nhiều khả năng tàn phá công trình kiến trúc của đối phương trong tích tắc.

Tải Game Talking Tom Camp MOD APK

Lời khuyên khi chơi Talking Tom Camp

Nền tảng của bạn trong Talking Tom Camp buộc phải gánh chịu quá nhiều cuộc tấn công từ các địch thủ khác trên khắp toàn cầu. Chuyện này chứng tỏ là bạn bắt buộc phải tạo nên các công trình kiến trúc bảo vệ chắc chắn để ngăn cản các cuộc tấn công xảy đến. Hãy hẳn nhiên rằng bạn đặt tháp ven đường vì trại hè của bạn sẽ được bảo quản tối ưu nhất từ ​​đó. Không những chú trọng vào việc phòng vệ mà bạn còn có khả năng quay trở lại tấn công nền tảng của quân thù để cướp tài nguyên thiết yếu.

Hình ảnh đẹp mắt

Outfit7 limited luôn được xem là là nhà ra mắt đem đến những trò chơi có hình ảnh rõ nét. Với những cụ thể rất tươi trẻ và dồi dào sức sống cho mặt hàng của thương hiệu. Talking Tom Camp có ngay xây dựng dễ thương tuy nhiên không thua kém phần nổi bật trong những trận chiến đấu tàn khốc.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng chuyển cảnh trong game cũng được bảo đảm mượt mà hơn trên nhiều máy móc hiện nay. Cam kết sẽ làm bạn nhận thấy ưng thuận chính từ lần đầu tiên nhấm nháp.

Tải Game Talking Tom Camp MOD APK

Tải game Talking Tom Camp MOD APK cho máy Android

Talking Tom Camp đúng là một trò chơi hợp lý đối với cả trẻ thơ và người trưởng thành. Cho dù nhà ra mắt đã gỡ trò chơi này trên google play tuy nhiên bạn nhiều khả năng tải free file APK qua đường dẫn dưới thông tin. Nổi trội hơn, bản MOD APK sẽ cung cấp cho bạn cảm nhận khoái chí hơn nhiều đối chiếu với bản chính. Hãy chơi thử nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132 MB)
5/5 (1 đánh giá)