The Battle Cats MOD APK (Vô Hạn XP, Tiền, Cat Food, Unlocked All Cat) v11.0.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên The Battle Cats
Phiên bản 11.0.0
Tính năng MOD Vô Hạn XP, Tiền, Cat Food, Unlocked All Cat
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PONOS Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • Vô Hạn XP, Tiền, Cat Food
  • Unlocked All Cat

Giới thiệu game The Battle Cats

Trước kia, game The Battle Cats còn được xem là với thương hiệu nyanko daisensou và battle nekos tại đất nước mặt trời mọc, xứ sở kim chi. Tiếp đó, nhiều nguyên nhân mà ponos đã dỡ bỏ cả 2 trên cổng google play và appstore tại nước mỹ. Dù vậy, rỗng tác động ở các nước khác và The Battle Cats vẫn được đông đảo mọi người chơi thích và lắp đặt.

Trong The Battle Cats MOD, một năm châu viễn tưởng được tạo tác nơi đang dừng chân trước rủi ro bị xâm lấn. Tuy nhiên điều nổi bật, những kẻ xâm lấn hành tinh của mọi người không phải người ngoài trái đất hay quái vật mà thực sự là lũ mèo mà bạn đang chăm sóc trong gia đình. Chẳng ai hay lũ mèo biến dị này nảy sinh từ đâu, họ chỉ biết chúng sẵn lòng trừ diệt nhiều điều để tiến tới khu năng lượng hạt nhân và lấy năng lượng để thôn tính năm châu. Và từ đây thứ phải làm của bạn mở đầu, hãy đưa những con mèo khác đi trực tiếp chiến đấu để phòng vệ các công trình kiến trúc và đảm bảo an toàn trái đất.

Tải Game The Battle Cats HACK MOD APK

Gameplay thủ tháp quen thuộc

Với rất nhiều mức, The Battle Cats đưa bạn tới toàn cầu bị xâm lấn bởi loài mèo và đấu tranh với chúng trong các cuộc chiến phòng vệ tháp. Mục tiêu cuối cùng của cuộc đấu là chiếm được nền tảng của quân thù hoặc phòng vệ tháp của bản thân, hãy dùng những loại mèo biến dị sự khác nhau và đưa chúng đi trực tiếp chiến đấu.

Theo mình thấy, cách chơi của trò chơi này khá tương tự với plants vs zombies, chỉ khác là không chỉ nằm ở việc phòng vệ block của bản thân thì bạn nên đưa quân tới chiếm nền tảng của lũ mèo địch. Với nền tảng giải pháp kiểm soát và thả quân rất dễ, hãy phòng vệ tháp bảo vệ của bạn ở phía bên tay trái và thả lực lượng vũ trang mèo xuống để chúng tiến tới tháp của địch ở phía tay phải. Chúng ta sẻ được đưa các loại mèo không giống nhau tới chiến trường tùy vào khoản tiền bạn hiện có trong game. Cho nên càng sở hữu nhiều tài sản thì mèo bạn đạt được trong màn chơi sẽ càng mạnh.

The Battle Cats Hack đưa bạn ngang qua nhiều khu vực không giống nhau trên năm châu ứng với từng đất nước. Mỗi lần vượt quá một màn chơi, chúng ta sẻ tức thì được chuyển hướng sang bản đồ mới với quang cảnh mới, và block của bạn sẽ cho bạn biết bạn đang chơi ở đất nước nào.

Tải Game The Battle Cats HACK MOD APK

Thí dụ, nếu bạn tới capuchia thì block sẽ đổi thành angkorwat, khi đến xứ sở chùa vàng block sẽ trở thành bubhha,. V. V. đương nhiên thời đại đằng sau các tòa france sẽ đổi khác ứng với từng đất nước và khoảng thời gian mà bạn chơi.

Hình ảnh 2D hoạt họa quen thuộc

Mang tính giải khuây cao nên hình ảnh của game chỉ nghỉ lại ở mức 2d. Tuy nhiên dường như vì chính điều đó mới thực thụ hợp lý cho một game vui tươi với những con mèo nổi bật như The Battle Cats MOD. Những con mèo được xây dựng với rất đa phong cách, từ những con béo ú cho tới những con cơ bắp hay cao nghều đều có cả. Bạn hẵn nhiên sẽ vừa chơi vừa cười lúc được thấy các con boss hay chú mèo của quân thù lúc chúng nảy sinh.

Điểm nổi bật của The Battle Cats

  • Cách chơi kế hoạch mặc dù không mới tuy nhiên vẫn trở thành thu hút nhờ sự phối hợp hai điểm người trấn giữ khung thành và công thành.
  • Nội dung tác phẩm của game đặc sắc, không đụng hàng với bất cứ game nào.
  • Hình ảnh mặc dù chỉ là 2d tuy nhiên vẫn lột tả được toàn bộ nhiều điều trong game như các hiệu ứng, các hình ảnh hay xây dựng của tháp và mèo.
  • Hàng chục loại mèo với nhiều năng lượng khác hẳn, sẽ được mở khóa dần dà lúc bạn vượt quá đủ số màn chơi.
  • Hoàn cảnh đánh game điều chỉnh liên hồi qua từng đất nước, và tháp cùng quân thù sẽ được điều chỉnh triệt để làm cho bạn không nhận thấy nhàm tẻ.

Tải Game The Battle Cats HACK MOD APK

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: tải về The Battle Cats Hack APK bên dưới.
Bước 2: khởi chạy file APK.
Bước 3: enjoy.
Chú ý: nếu có bản mới, bạn chỉ cần vào Wapvip Pro và tải The Battle Cats MOD APK hot và lắp đặt chèn lên là được.

Tải Game The Battle Cats HACK MOD APK

Tải game The Battle Cats Hack MOD APK cho máy Android

The Battle Cats Hack là game có phong cách chơi giản dị phối hợp giữa công và người trấn giữ khung thành giống với các game chiến lược thời kỳ thực khác. Tuy nhiên nhờ bức ảnh khôi hài ngộ nghĩnh của những con mèo, vững chắc chúng ta sẻ nghiền trò chơi này lúc chơi qua những màn chơi thứ nhất. Với sức chứa không quá kỹ, hình ảnh 2d mãn nhãn nên game này đầy đủ khả năng chơi tốt trên các máy android, ios, nintendo 3ds hay nintendo switch mà không gặp bất kì việc đơ lag nào cả.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89M)
5/5 (1 đánh giá)