The Sandbox Evolution MOD APK (Unlimited Money, Free Shopping) v1.7.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên The Sandbox Evolution - Craft a 2D Pixel Universe!
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Unlimited Money, Free Shopping
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXOWL INC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game The Sandbox Evolution

Nếu bạn đã chán với loạt game minecraft trong một thời gian dài, thì hãy thử cảm giác The Sandbox Evolution. Trò chơi này được xem là là bản minecraft 2d được xây dựng trên nền hình ảnh 2d pixel chói lọi và nhộn nhịp. Chuyện này không đồng nghĩa sandbox evolution không tạo ra sự khác lạ mà nó còn cung cấp nhiều bất thần hơn với toàn cầu phát triển lớn.

Tải Game The Sandbox Evolution HACK MOD APK

Chưa hết, The Sandbox Evolution đã trải qua nhiều bản đổi mới sự khác nhau để điều chỉnh phong cách chơi và đem đến nhiều thông tin mới. Vậy nên, khá dễ hiểu lúc trò chơi này đã có được hơn 10 triệu lượt lắp đặt trên google play.

Gameplay hấp dẫn

The Sandbox Evolution đồng thuận bạn trở nên những đấng tối thượng, có khả năng định hình nên bất kì thứ gì bạn muốn, kể cả là cả vũ trụ mà không nhất thiết sự hỗ trợ của bất cứ ai khác. đầu tiên, người dùng sẽ khởi đầu với một hành tinh khô khốc, nơi chỉ có sự có mặt của nước và đất liền khiến sự sống của các sinh vật trở thành rất mong manh.

Bạn nên làm nên các điều trọng yếu như lửa, đất, thực vật, cát, thủy tinh, để sự sống không ngừng gia tăng. Nhưng, tiến trình tiến triển của sinh vật sẽ kinh qua nhiều khoảng thời gian không giống nhau và người dùng phải thực hiện khá dồi dào điều phải làm được giao. Chuyện này sẽ giúp bạn thấu suốt hơn về cách nó công tác, và hiểu cách tạo nên nền văn hóa của riêng bản thân mình.

Tải Game The Sandbox Evolution HACK MOD APK

Trở thành người tạo nên các thảm họa

Lúc thế giới của bạn đã và đang xây dựng, thời đại con người sẽ tạo ra nhiều kỹ thuật và thu thập tài nguyên thế giới tự nhiên một cách mạnh mẽ hơn. điều đó có khả năng mang tới sự khan hiếm trong thời gian tới, hoặc tạo nên những ảnh hưởng tiêu cực đến điều kiện ngoại cảnh. Với ý định đó, The Sandbox Evolution có khả năng điều tra độ an toàn của toàn cầu phê duyệt các thảm họa môi trường tự nhiên được kết nối sẵn.

Rõ ràng, người dùng nhiều khả năng định hình nên những thảm họa như lụt lội, sét đánh, dung nham, mưa bão, và nhiều thứ nguy hại khác. điều đó sẽ giúp bạn điều tra xem thế giới của bạn có thích ứng với các cơ sở thời tiết cực đoan hay không. Không những vậy, người dùng cũng có khả năng tàn phá nhiều địa thế không cần phải có để biến nơi sinh sống trở thành rộng hơn bằng phương pháp sử dụng các thảm họa trên đây.

Tải Game The Sandbox Evolution HACK MOD APK

Các phản ứng vật lý

Tâm điểm lý tưởng kế tiếp trong The Sandbox Evolution là nhiều điều trong game đều phản ứng với những gì xảy ra trong thực tiễn. Nghe có vẻ không thể hiểu nổi, phải không?. Là vì dung nham sẽ làm nước sôi, làm tan băng, điện có khả năng khởi động chất gây nổ c4 chứ không phải dược phẩm nổ tnt. Tổng cộng những điều này sẽ cung cấp cho người dùng một toàn cầu mở siêu sinh động.

Thêm vào đó, người dùng cũng nhiều khả năng nhỏ vài giọt axit lên nhiều điều, định hình nên phun trào núi lửa ngay giữa thành thị hào nhoáng, chăn chăm sóc. Bạn còn chờ gì nữa? mang bất kỳ điều gì chớp lên đầu bạn vào toàn cầu ảo của The Sandbox Evolution ngay lúc này.

Sandbox evolution dự trữ thông tin online từ toàn bộ người chơi trên toàn cầu. Bạn có khả năng tải năm châu phỏng chiếu của bản thân lên thư viện công đồng hoặc tải xuống toàn cầu phỏng theo của người khác để bạn tìm hiểu.

Chức năng này rất có lợi vì nó đem đến sự tương tác cho người dùng. Nếu bạn đang nhận thấy bế tắc trong lĩnh vực làm nên thế giới của riêng bản thân mình, đừng ngần ngừ tìm hiểu quan điểm ​​của những người xung quanh để gia tăng những ý nghĩ đặc sắc hơn.

Tải Game The Sandbox Evolution HACK MOD APK

Hình ảnh pixel cổ điển

Cho dù giá trị hình ảnh của The Sandbox Evolution chỉ ở lại ở mức 2d truyền thống tuy nhiên game show này lại rất lý tưởng. đa phần các cụ thể đều được xây dựng rất kỳ công, tạo ra sức hút riêng nhờ các sinh vật pixel được kết nối sẵn.

Thêm vào đó, giá trị hình ảnh của trò chơi này khá hợp với các trang thiết bị cấu hình thấp. Cho nên, bạn có khả năng chơi game vững mạnh mà không nhất thiết cấu hình quá cao.

Tải game The Sandbox Evolution MOD APK cho máy Android

Sẽ rất tiếc nếu bạn không tải The Sandbox Evolution về máy và cảm giác ngay lúc này. đây chính là một trò chơi vui tươi và cuốn hút về nhiều điều. Gameplay rất giản dị, dù bạn là mới cũng có khả năng biết dễ dàng. Ngoài ra, chuỗi thanh âm và bức ảnh trong sandbox evolution cũng có sự cập nhật cực kỳ lớn đối chiếu với bản trước dứt khoát sẽ khiến bạn nhận thấy ưng ý.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)