Tinder MOD APK (Plus, Gold Unlocked) v12.22.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Tinder
Phiên bản 12.22.1
Tính năng MOD Plus, Gold Unlocked
Kích thước 130M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tinder
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Tinder MOD gold & plus – ứng dụng hò hẹn và kết bạn khẩn trương chỉ với động tác quẹt cấp tốc. Nếu bạn đang một mình, sao lại không thử 1 lần nhỉ?

Giới thiệu ứng dụng Tinder

Với nhiều cá nhân, nổi bật là những người trẻ tuổi thì thương hiệu Tinder chẳng còn chưa từng biết gì. Thực tế, đây chính là một ứng dụng hò hẹn, ghép cặp, search đình đám tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tinder inc đã giới thiệu chính thức ứng dụng có lợi này vào năm 2012. Với những chức năng nổi bật, hay ho, Tinder càng lúc càng được ưa thích và lan tỏa ra khắp năm châu. Với xấp xỉ 400 triệu lượt tải, hơn 40 ngôn ngữ sự khác nhau, ứng dụng này đã biểu hiện được sự hấp dẫn của bản thân. điều đó triệt để dễ hiểu lúc Tinder có vai trò như ông tơ bà nguyệt. Bởi chỉ cần tạo cho bản thân 1 tài khoản trên app là bạn nhiều khả năng search, thuận lợi ghép đôi.

Với khả năng kết nối thênh thang, ứng dụng này làm cho bạn tiếp xúc, kết bạn và làm thân. Không phải kiếm tìm đâu hẻo lánh, chúng ta sẻ nhìn thấy các người gần nơi mình định cư. Nếu vui thích hoặc ghét ai đó, bạn chỉ cần làm cử chỉ vuốt giản dị. Mọi dữ liệu riêng tư khách hàng như tên, tuổi, bức ảnh,… đều được lột tả rất rõ.

Tải Tinder MOD APK

Bắt đầu từ năm 2018, với số phone thì bạn đầy đủ khả năng tạo được tài khoản Tinder. Thích có một cuộc hò hẹn? chỉ cần tải đồng thời dùng Tinder. Phê duyệt gps, ứng dụng này sẽ giúp bạn xác định được 1/2 yêu quý.

Những tính năng nổi bật củaTinder

Sở dĩ Tinder có khả năng tạo nên ứng dụng hò hẹn được thích nhất bởi nó sở hữu hữu vô số chức năng nổi bật. Hiện tại, phê duyệt facebook – zalo – twitter bạn cũng có khả năng kết bạn, làm thân. Mạng xã hội có tính năng hò hẹn, kết đôi đôi, mạng xã hội quét search chung quanh,… Nhưng, nói về ứng dụng hò hẹn thì khó có thương hiệu nào vượt qua được Tinder.

Chỉ cần vài bước mở tài khoản, điền các dữ liệu thiết yếu. Tiếp theo bạn hoàn toàn có quyền quyết định và kiếm tìm người mình ưa thích. Nhiều khả năng kể lại vài ba ưu điểm nổi trội của ứng dụng này như sau:

Vuốt để thích và tiến tới hẹn hò

đây chính là chức năng cực độc, rất ấn tượng của ứng dụng Tinder. Dùng Tinder có khó không? không chỉ giản dị mà lại rất bổ ích. Với profile mà bạn phân phối, Tinder sẽ giúp bạn search, làm thân.

Tải Tinder MOD APK

Gặp người bạn khoái chí, chỉ cần vuốt phải. Lúc làm cử chỉ giản dị phản ánh bạn có cảm tình với người đó. Hiểu nôm na thì nó cũng tựa như nút thả tim vậy. Sự tương tác lui tới cũng chưa bao giờ thiếu. Lúc bạn vuốt phải, người đó cũng để trạng thức có cảm tình với bạn. Cả hai cùng có dấu ấn, chọn vuốt phải thì đây là đèn xanh.

Nổi trội hơn, Tinder còn có trạng thức siêu thích thú. Với nút này, chúng ta sẻ dùng lúc thật sự vui thích người đó chính từ cái nhìn trước hết. Kể từ lúc ấn super like, họ sẽ nhận được thông tin. để tìm hiểu nhau thì 2 bạn đầy đủ khả năng luận bình, chia sẻ qua thùng thư.

Nếu rất muốn muốn search nhanh thì bạn chỉ cần dùng chức năng bứt tốc. Chỉ trong nửa giờ, giấy tờ của bạn sẽ có mặt tại top đầu ở khu vực bạn sống. Chức năng bứt tốc yêu cầu bạn phải trả tiền. Nhưng thật ra, đổi lại thì bạn nhiều khả năng tiết kiệm thời gian trong lĩnh vực kiếm tìm, kết đôi.

Bắt chuyện đơn giản

Hiển nhiên, với những ứng dụng hò hẹn thì chức năng chia sẻ là bắt buộc phải có. Kể từ khi vuốt để vui thích thì bạn và người đó sẽ khảo sát nhau thông qua việc kể chuyện. Tại hòm thư, hai người sẽ luận bình, khảo sát nhau sâu hơn.

Tải Tinder MOD APK

Ngoài các thông tin cơ bản thì việc trò hiểu thêm về sở thích, hoạt động hàng ngày của nhau cũng rất thiết thực. Chưa hết, ứng dụng đẩy tin tức của người bạn cực thích thú vào mục tương hợp mới. Chuyện này khiến bạn có khả năng giám soát họ một cách liên tục và nói với nhau đơn giản hơn.

Tìm bạn bè thông qua GPS

Chức năng này dựa theo chuỗi gps, chỉ cần bật định vị, Tinder sẽ quét và kiếm tìm bạn mới trong vùng bạn ao ước. Muốn search trong sự cách biệt bao xa? chỉ cần bạn thỉnh cầu là ứng dụng hò hẹn này sẽ giúp bạn quét trong vùng ước muốn. Không những vậy, Tinder còn lọc search bằng phương pháp giới hạn lứa tuổi.

Cải tạo để dùng chức năng plus và gold

Ngoài bản bình thường, Tinder inc còn tung ra 2 bản cải tạo là Tinder plus và Tinder gold. Với 2 bản này, bạn sẽ được đưa vào ứng dụng rất đông chức năng hay ho. Với một khoản phí rất, bạn có khả năng say goodbye hiện tượng alone một cách mau chóng.

Tải Tinder MOD APK

Tải ứng dụng Tinder MOD APK cho máy Android

Tuy rằng còn hiện hữu vài ba điểm giới hạn và mặt trái tuy nhiên ứng dụng Tinder rất đáng để bạn cảm giác. Muốn không phải đổ xuống đường search mà vẫn thoát ế thành công thì ngay ngày hôm nay hãy tải đồng thời dùng Tinder nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)