Toomics MOD APK (VIP Subscription) v1.4.8

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Toomics
Phiên bản 1.4.8
Tính năng MOD VIP Subscription
Kích thước 22M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Toomics Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Yêu cầu đọc manga từ xưa đến nay hiếm khi nào trở thành lạc hậu, nổi bật là dòng manga có nguồn gốc từ xứ sở anh đào. Bây giờ đây, bạn có khả năng thuận lợi đọc manga online phê duyệt Toomics MOD APK ( mở khóa vip ) mà không nhất thiết có bộ truyện giấy. Bạn đã sẵn lòng để chìm ngập trong thế giới của những cuộc mạo hiểm lý thú trong Toomics này chưa?

Giới thiệu về ứng dụng Toomics

Toomics MOD APK – ứng dụng đọc truyện manga xứ sở mặt trời mọc trực tuyến.

Với Toomics, bạn có khả năng thuận lợi ăn bất cứ bộ truyện tranh nào mình muốn nhờ kho truyện đa dạng. Bạn cũng nhiều khả năng xem ứng dụng này từ đơn vị phát hành Toomics global dưới dạng netflix chỉ dành cho truyện tranh và có khả năng truy cập vào các loại hình không giống nhau. Chúng gồm có hành vi, mơ mộng, chính kịch, ly kỳ, chính kịch, v. V.

Tải Game Toomics MOD APK

Thêm vào đó, thông tin của Toomics đã được cập nhật mỗi ngày, cam kết sẽ luôn đem đến những thông tin hay và theo kịp thổi bùng xu thế chung. Nếu bạn là người thích truyện tranh, bạn có khả năng nâng cấp lên thành viên vip để đọc không lấy tiền tổng cộng những quảng cáo webtoons. Nói chung, nhiều điều có liên quan đến truyện tranh đều có trong ứng dụng này, bạn còn chờ gì nữa mà không tải về máy.

Thông tin chuyên sâu, tạo sự khác biệt

Đốii với một ứng dụng đọc sách trên di động, việc thêm vào nhiều thông tin phong phú thực sự là điều cầm chân và gây chú ý khách hàng. Toomics cũng thế, ứng dụng này có thông tin đa dạng, phong phú với nhiều bộ truyện có nguồn gốc từ các tác giả lừng danh. Bởi thế, gần như tất cả các bộ truyện tranh mà bạn thích đều có trong ứng dụng này miễn phí 100%.

Toàn bộ những gì bạn cần thực hiện chỉ giản dị là kiếm tìm bộ truyện thích của bản thân trên thanh dụng cụ. Thời điểm đó, những cuộc đấu hay nhất sẽ hiện diện trên màn hình và bạn chỉ cần động vào thông tin muốn ăn ngay tức thì. Ngoài ra, đa số các bộ truyện trong ứng dụng này đều đã được nhà ra mắt đăng kí bản quyền. Qua đó, bạn có khả năng đọc nhanh những bộ truyện lôi cuốn với thông tin nguyên bản, chưa điều chỉnh.

Tải Game Toomics MOD APK

Hoàn toàn miễn phí

Toomics có tính năng thay đổi, lấy nguồn từ nhiều website sự khác nhau trên toàn cầu. Do vậy, khách hàng cần có mạng trong tiến trình dùng để có thể nhấm nháp những thông tin mà mình khao khát. Các thuật toán ai thêm vào đồng thuận ứng dụng tự động đổi mới thông tin mỗi lần có chương mới.

Bởi thế, chúng ta sẻ nhận được bố cáo mỗi lần có chương mới hoặc lưu lời tuyên bố để có thể đọc lại thời điểm nhàn hạ. Gần cạnh chức năng đọc truyện trực tuyến, Toomics còn giúp đỡ khách hàng tải truyện về máy. Chính vì thế, họ nhiều khả năng đọc chúng ngoài tuyến bất kỳ thời điểm nào. Chức năng này vô cùng có lợi đối với vài người dùng bận bịu rảnh tuy nhiên vẫn muốn nhấm nháp những bộ truyện manga lôi cuốn nhất.

Đăng nhập để quản lý tài khoản

Trước lúc tiến hành dùng, Toomics yêu cầu khách hàng phải tạo tài khoản và trả tiền hằng tháng để nên dùng. Quá trình thực hiện này khá giống với một vài ứng dụng đọc sách online khác trên căn cứ di động. Chi tiết, khoản phí này sẽ được thu theo tháng. Chúng ta sẻ phải chi trả đúng hạn để có thể tiếp tục dùng giải pháp.

Nếu bạn là khách hàng mới, bạn có khả năng đăng kí 1 tài khoản không lấy tiền để có thể xem thông tin dùng thử trước thời điểm lựa chọn trả tiền. Chuyện này sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về cách dùng không giống nhau của tài khoản không lấy tiền và trả tiền. đương nhiên, việc đăng nhập cũng giúp thông tin của bạn được đồng bộ hóa trên nhiều máy móc. Do đó, khách hàng sẽ cảm nghĩ được sự thuận lợi chính từ lần dùng trước hết.

Tải Game Toomics MOD APK

Thông tin chất lượng cao

Như đã nói bên trên, tổng cộng thông tin trang bị sẵn trong Toomics là từ nhiều nguồn sự khác nhau. Tuy nhiên bọn tôi có khả năng bảo đảm rằng các webtoon sẵn có có cao cấp và cung cấp cho khách hàng thông tin ưu việt nhất. Ngoài ra, gần như tất cả thông tin tải tương đối lẹ nên chúng ta sẻ không cần chờ lâu.

Hơn thế nữa, Toomics còn đồng thuận bạn xây dựng thư viện truyện tranh thích, nhận các đề nghị cá nhân hóa theo sở thích của từng khách hàng. điều đó dứt khoát sẽ giúp tiến trình ăn truyện tranh của bạn nhanh hơn và tốt hơn thông thường dày đặc.

Kết nối với mọi người

Kết nối thông tin Toomics có hai tiêu chuẩn là giản lược và gọn gàng vệ sinh. Về căn bản, các chức năng chính hiển thị trực quan trên màn hình của khách hàng, kèm theo các biểu trưng không giống nhau để khách hàng thuận lợi xác định. đa số các truyện tranh hiện có các biểu ngữ và poster sự khác nhau để truyền đạt lời nhắn chính của mỗi sản phẩm.

Tải Game Toomics MOD APK

Với cách bày tỏ qua bức ảnh, khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát hơn về xây dựng của từng bộ truyện trước thời điểm lựa chọn đọc. Bên cạnh đó, chia sẻ chi tiết về từng bộ truyện như tác giả, thông tin, thời kỳ ra mắt,… đã được hiển thị toàn bộ và cụ thể trên màn hình.

Tải xuống Toomics MOD APK dành cho Android

Thế giới manga phong phú đang đợi bạn khai phá trong Toomics MOD APK. Với hơn một triệu lượt lắp đặt trên google cho đến thời điểm này, mình cho rằng ứng dụng này sẽ không thực hiện bạn thất vọng với các chức năng được kết nối sẵn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)