Top War: Battle Game MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.239.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Top War: Battle Game
Phiên bản 1.239.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 145MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio Topwar
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Tư, 2022 (5 tháng ago)

Top War: Battle Game ( MOD money ) là một game thuộc loại hình chiến lược thời kỳ thực và mang phong cách khoa học viễn tưởng. Trong trò chơi này, bạn sẽ là một đi đầu có thể tiến hành rất nhiều đơn vị không giống nhau trên chiến trường. Nhưng thật ra, tạo nên một lãnh đạo không phải là một công việc được giao thuận lợi lúc bạn cần đấu tranh với nhiều đối phương khác để đảm bảo an toàn nền tảng của bản thân.

Giới thiệu game Top War: Battle Game

Sứ mệnh của người dùng trong Top War: Battle Game là phòng thủ lãnh thổ của mình và xâm lấn lãnh thổ của các cấp trên khác. để xâm lấn lãnh thổ của các chỉ đạo khác, người dùng phải dùng tổng cộng những cơ quan trong lực lượng vũ trang của bản thân và tiến hành chúng trong vùng của đối phương.

Tải Game Top War Battle HACK MOD APK

Bạn chẳng thể tiến hành lực lượng vũ trang của bản thân một cách ngốc nghếch mà phải tiến hành theo một sắp xếp khăng khăng dựa theo tác dụng của từng đơn vị. Top War: Battle Game có nhiều tổ chức quân sự khác nhau, và mỗi đơn vị có một tác dụng riêng tương xứng với thông số của chúng. Chỉ tiêu của người dùng trong mỗi những thứ phải làm sẽ trở thành trừ diệt nhiều điều trong lãnh thổ của đối phương. Sự thương vong của người dùng sẽ bằng những các tổ chức đã rơi và người dùng có khả năng vực dậy các tổ chức đó tại nền tảng của họ.

Kỹ thuật chơi Top War: Battle Game rất dễ, gần như bạn chỉ cần làm các thao tác dễ dàng như chạm hoặc vuốt. Tổng cộng các tổ chức mà người dùng đang có sẽ có mặt trên bảng điều khiển, hãy chọn bất cứ đơn vị nào và tiến hành khai triển chúng.

XEM THÊM NHIỀU GAME – APP HACK KHÁC:

Tải Game Top War Battle HACK MOD APK

Ưu điểm của Top War: Battle Game

Hệ thống quân đội

Người dùng có khả năng tạo nên đội quân của bản thân bằng những khoản tiền nhận được từ việc được giao. Bạn sẽ khởi đầu với mức thấp, và nếu có hai đơn vị đồng nhất, người dùng có khả năng hợp nhất và làm thành một tổ chức mạnh lên. Là vì một trong nhiều vấn đề làm cho trò chơi này ngay tức thì được đông đảo mọi người chơi thích. Nói cách khác, chỉ cần người dùng không ngừng hợp nhất sẽ định hình nên một đội quân hùng cường cấp dưới của họ.

Đồ họa đẹp mắt

Top War: Battle Game có kiểu dáng khoa học viễn tưởng và hình ảnh đầy sắc màu để nhắc lại nhiều lần nét đẹp của một vũ trụ hẻo lánh. Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh của lực lượng vũ trang trong tiến trình tấn công hay hành vi sẽ được xây dựng cụ thể để cung cấp cho người dùng cảm nhận tối ưu nhất trong lúc điều quân.

Tải Game Top War Battle HACK MOD APK

PVP

Người dùng không những hòa mình vào các chương trình chơi đơn mà lại có khả năng lái đội quân của bản thân tấn công nền tảng của những cá nhân chơi khác. Nhưng thật ra, cứ điểm của các thành viên chơi này sẽ được phòng vệ hẳn nhiên và khá khó bị bước nhảy. điều này sẽ kích động tinh thần đấu tranh của bạn với chí hướng phá hại lớp bảo vệ của đối phương với một vài kế hoạch không có khuyết điểm của bản thân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145MB)
5/5 (1 đánh giá)