Truck Simulator Pro Europe MOD APK (Unlimited Money) v2.1

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Truck Simulator Pro Europe
Phiên bản 2.1
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 830M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mageeks Apps & Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Truck Simulator PRO Europe MOD APK

Tìm hiểu những chặng đường vô hạn của âu châu qua Truck Simulator PRO Europe MOD APK sẽ giúp bạn nhận thấy nền nã và thanh thản. Do đó, người dùng cũng nhiều khả năng hiểu kỹ hơn về công việc hàng ngày của một tài xế tải. Bạn đã sẵn lòng dự hành trình khoái chí mà trò chơi này đem đến chưa?

Giới thiệu game Truck Simulator PRO Europe

Truck Simulator PRO Europe MOD APK ( bất tận tiền ) – thể hiện lại sôi động sự thẩm mĩ của âu châu.

Các game phỏng chiếu chạy xe, nổi bật là tài xế tải đang nhận được rất đông sự yêu thích của người dùng. Truck Simulator PRO Europe đồng thời là một trong đó. Trò chơi này sẽ đồng ý người dùng lái các chiếc ô tô tải tối tân và dạo chơi trên những cung đường êm ái của âu châu. Khác với các loại hình phỏng chiếu tài xế khác, tài xế tải có cách hoạt động khá khó. Bởi người dùng buộc phải bảo vệ những gói hàng đồ sộ đằng sau xe và an toàn cho chính người lái xe.

Tải Game Truck Simulator Pro Europe HACK MOD APK

Về căn bản, Truck Simulator PRO Europe được ra mắt bởi mageeks apps & games. Nhà ra mắt này có khá kỳ cựu trong hoạt động sản xuất game phỏng chiếu. Chính vì thế, Truck Simulator PRO Europe sẽ làm người dùng nhận thấy dấu ấn với những gì mà nó đem đến chính từ lần đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu việc của một tài xế tải, đừng bỏ qua sự có mặt của trò chơi này trên ứng dụng store và google play trong lúc này.

Trải nghiệm công việc của người tài xế

Tài xế tải không phải là một nghề giản dị như tài xế bus hay xe chở khách. Nếu bạn đã đã biết qua các chiếc ôtô tải lăn bánh từng bước một và chầm chậm, trông rất thoải mái thì đây chính là một ý nhiệm lỗi lầm. Công việc điều khiển ô tô tải trong Truck Simulator PRO Europe không chỉ có tiến độ mà lại đem đến dày đặc buộc ràng khác. Thí dụ gồm biển báo giao thông, tốc độ di chuyển lớn nhất hoặc cân nặng của gói hàng. Vậy nên, nếu bạn tài xế tải thành thục, bạn có khả năng có một kỹ nghệ lai đủ để lái tổng cộng các loại phương tiện khác.

Khởi đầu sự nghiệp

đầu tiên, Truck Simulator PRO Europe sẽ đưa người dùng nhập vai thành một lái xe ô-tô tải nhỏ, công việc phải làm của bạn là nhận các gói hàng và vận chuyển đến nơi giao hàng an toàn. Mỗi chuyến hàng sẽ đem đến cho bạn một khoản tiền nhất quyết phụ thuộc vào sự cách biệt và khối lượng của các thùng hàng. Kể từ khi tích trữ đủ khoản tiền, người dùng có khả năng mướn các người lái xe khác thành lập công ti vận chuyển của chính mình.

Tải Game Truck Simulator Pro Europe HACK MOD APK

đương nhiên, công danh lên chức tương đương với việc chúng ta sẻ phải đương đầu với nhiều sức ép hơn. Thí dụ, mua xe hơi mới, hoặc mướn thêm nhân sự, sẽ làm gia tăng chi phí vận hành. Thay vào đó, bạn có khả năng có một bắt nguồn công danh sớm hơn và kiếm được nhiều tiền lãi hơn đối chiếu với việc điều khiển một chiếc ôtô tải bình thường. Hãy nghĩ về cách xử lý mọi việc mua đi bán lại trước thời điểm lựa chọn làm chủ cuộc chơi.

Cảm nhận nghề lái xe với cách nhìn đa chiều

Cho dù bạn tạo nên chủ tổ chức trong game, việc điều khiển ô tô tải vẫn được xem là nhiệm vụ quan trọng nhất. Tại vì Truck Simulator PRO Europe nhắm tới những cảm nhận chạy xe hoạt bát cho người dùng chứ không những mang điều buôn bán. Lúc chạy xe, người dùng có khả năng tự do làm đổi thay góc nhìn tùy vào sở thích.

Căn cứ vào đó, người dùng khả dụng góc nhìn thứ ba để có thể nhìn toàn cảnh chiếc xe của bản thân từ phía trên cao. Chạy xe với góc nhìn này không đem đến sự nhạy bén tuy nhiên nó sẽ giúp bạn theo dõi cụ thể cảnh quang chung quanh. Chưa kể, góc nhìn thứ nhất sẽ giúp bạn lái xe tốt hơn, nhìn nhiều điều từ phía trong xe như một lái xe đúng nghĩa.

Tải Game Truck Simulator Pro Europe HACK MOD APK

Quá nhiều ô tô tải và các phiên bản nâng cấp

Cho tới bây giờ, Truck Simulator PRO Europe đang phân phối 8 loại ô tô tải không giống nhau với những đặc trưng độc đáo. Các thông số như speed ​​limiter, max fuel, max speed ​​horse power, gears,… Có sự khác biệt rõ ràng.

Qua đó, người dùng có khả năng đơn giản hơn trong lĩnh vực chọn lựa cho bản thân các chiếc ôtô tải hợp với những con đường và chuyến hàng không giống nhau. Chưa kể, bạn phải ngẫm nghĩ giữa việc cải tạo hoặc bỏ ra tiền để mở khóa ôtô tải mới.

Khám phá những địa danh ở Châu Âu

Truck Simulator PRO Europe không những đem đến cảm nhận lái lý tưởng mà lại đem đến chuỗi bản đồ rất phong phú. Người dùng sẽ được khai phá những địa danh ở âu châu với hơn 18 thành thị lớn nhỏ và 10 đất nước không giống nhau. Hơn thế nữa, các hiệu ứng khí hậu đã được phỏng chiếu rất xác thực.

Tải Game Truck Simulator Pro Europe HACK MOD APK

Kiểu mẫu như nắng, mưa, tuyết rơi, hoàng hôn, trời tối,… Trong mỗi tình thế, quang cảnh chung quanh sẽ thay đổi quá nhiều giúp người dùng nhận thấy bổ ích hơn lúc nhấm nháp. Thêm vào đó, các yếu tố ngoại cảnh trong game cũng ở định dạng 3d thích mắt. Do đó, người dùng có khả năng quan sát kĩ lưỡng các hiệu ứng như sương mù nhiều, ánh nắng mặt trời lung linh hay kể cả là bức ảnh sương khói trong các thành thị tối tân.

Tải Game Truck Simulator Pro Europe HACK MOD APK

Tải game Truck Simulator PRO Europe MOD APK cho máy Android

Đúng như danh xưng, Truck Simulator PRO Europe thực tế là bản pro với những cập nhật mạnh mẽ đối chiếu với bản thường trước đây. Mình cho rằng trò chơi này sẽ trở thành một sự chọn lựa tuyệt vời cho bất cứ người dùng nào nhờ tính xác thực mà nó đem đến chính từ lần cảm nhận trước hết. Không những thế, bạn cũng nhiều khả năng tải xuống Truck Simulator PRO Europe ( MOD tiền vô tận ) qua kết nối dưới thông tin để mở khóa bất kỳ thứ gì bạn vui thích trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (830M)
5/5 (1 đánh giá)