Tứ Hoàng Mobile MOD APK (Tăng Dame) v1.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Tứ Hoàng Mobile
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Tăng Dame
Kích thước 320MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại GAMEs
Nhà phát hành Soha Games
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Tứ Hoàng Mobile MOD APK

Tứ Hoàng Mobile hack vốn đang là một trong các tuyệt phẩm game vào vai khuấy động xã hội người chơi game. Trò chơi được nhà ra mắt soha demo từ tháng bảy/2020. Dẫu vậy cho đến lúc này, Tứ Hoàng Mobile mới chính thức công phá khu vực kinh doanh game tại đất nước chúng ta. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho trò chơi này khiến các người chơi game nhấp nhổm? sau đây là số ít tìm hiểu tiêu biểu về Tứ Hoàng Mobile game.

Giới thiệu game Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile được xây dựng dựa theo truyền thuyết về tứ linh giữa ba giới tiên – nhân – ma. Qua đó đề cao vai trò của 4 ông tiên thú trên cung đường phòng thủ năm châu. Căn cứ vào đó, chủ đề tứ linh không phải là một chủ đề dễ nuốt. Nó yêu cầu ở người sáng lập sự hiểu biết sâu rộng và năng lực hình dung nổi bật. Như thế là, nếu chỉ xét về nội dung tác phẩm, Tứ Hoàng Mobile cũng đã là tuyệt phẩm game vào vai độc nhất vô nhị.

Tải Game Tứ Hoàng Mobile MOD APK

Ứng với 4 ông tiên thay mặt cho tứ linh: thanh long, bạch hổ, chu tước và huyền vũ đồng thời là 4 class đối tượng dành cho người dùng quyết định. Mỗi đối tượng đều mang những nét sắc thái riêng với phong cách đấu tranh sự khác nhau, tạo ra những thách thức bắt mắt cho người dùng. Trò chơi đem đến những cảm xúc tích cực tìm hiểu hay ho chính từ nội dung câu chuyện và chúng ta sẻ còn mọi thứ sửng sốt lúc đi vào năm châu Tứ Hoàng Mobile.

Đồ họa đẹp mắt

Có thể cho rằng, thành công nổi trội nhất của Tứ Hoàng Mobile nền đề cập tới nền hình ảnh bước nhảy với giá trị hiển thị full 4k hd. Nó đem đến một năm châu viễn tưởng thần thoại thật tình đến từng cụ thể trên điện thoại di động.

Hơn thế nữa, kỹ thuật công nghệ real engine và unity high-quality full 3d còn đồng ý người dùng zoom xoay 3d ở 3 góc nhìn khác nhau chỉ trong 1 khung hình. Sự bỏ ra siêu khủng này mang tới cho người chơi game những cảm giác rất nhiều khác lạ và đầy dấu ấn trong năm châu game vào vai.

Lối chơi hấp dẫn

Tứ Hoàng Mobile hầu hết chú trọng vào phong cách chơi vào vai, tiến triển đối tượng theo bề sâu. đi vào toàn cầu cuốn hút này, người dùng sẽ khởi đầu vào vai vào 1 trong 4 class tứ linh – 4 ông tiên bảo kê toàn cầu với việc được giao kháng cự lại các thế lực ma vương tà ác.

Nổi bật, mỗi hệ phái đối tượng trong game có thể có đến 3 quãng thời gian tiến giai. Chuyện này hỗ trợ đối tượng có thêm sự biến chuyển mạnh mẽ về nguồn năng lượng dồi dào và chuyển đổi về hình thái bề mặt với những đặc điểm mới lạ hơn trước.

Tải Game Tứ Hoàng Mobile MOD APK

Chức năng nổi bật

Nếu bạn là một người chơi game say mê cày cuốc thì toàn cầu Tứ Hoàng Mobile triệt để thuộc về bạn. Trò chơi đồng thuận người dùng train quái – cày vàng – cày đồ – cày chuẩn bị vô tận bởi chế độ treo máy tự do 24/24. Kể cả, có một số địa phương nổi bật – ở đây người dùng có khả năng thuận lợi farm nguyên vật liệu, item và kinh nghiệm với chế độ không khóa, thương vụ tự do 24/7. Với chức năng này, người dùng có khả năng tự pha chế dược phẩm, đá khảm cùng khả năng kiếm được cung cấp trấn phái full 7 dòng 4 lỗ dễ dàng nếu siêng năng cày cuốc.

Thêm vào đó, Tứ Hoàng Mobile còn có gameplay pk – pvp cao trào và đỉnh cao. Người dùng có khả năng tự do tiến triển đối tượng theo ao ước phê duyệt chuỗi cộng điểm thuộc tính khác thường nhau, quyết định sở trường, cách lắp bộ năng lực và dày đặc thuộc tính tình trạng giúp bổ sung thêm ưu thế trong đấu tranh. Năng lực phá cách của người dùng được tăng cường giá trị lớn nhất lúc hòa mình vào các cuộc chiến với nhiều xung khắc sửng sốt, hay ho.

Không những vậy, có thể liệt kê nhiều chức năng độc đáo khác mà người được trải nghiệm trong Tứ Hoàng Mobile như: chuẩn bị theo bộ, pk tự do toàn map, pk nhanh chóng chiếm giữ, pk loạn đấu, bang chiến, leo tháp. Nổi bật, chuỗi boss – trùm cuối của game với độ khó địa ngục cung cấp cho người dùng cảm nhận vượt qua ngoạn mục. Bạn cần kinh qua dày đặc thách thức vắt óc mới có khả năng trừ diệt được chúng.

Tải Game Tứ Hoàng Mobile MOD APK

Tải game Tứ Hoàng Mobile MOD APK cho máy Android

Vậy là, Tứ Hoàng Mobile đã tập hợp toàn bộ kể cả là gấp mấy lần những đặc trưng phải có của một trò chơi vào vai bình thường. Nhiệt lượng bây giờ của game đã minh chứng cho điều này. Anh em còn đắn đo gì nữa mà không bắt tay bước vào tải game và đi vào thế giới thực tế chiến của Tứ Hoàng Mobile ngay thôi nào! chúc anh em có những cảm nhận xuất sắc với tuyệt phẩm game vào vai hot 2021.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)