Unkilled MOD APK (Unlimited Ammo, Rockets) v2.1.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Unkilled
Phiên bản 2.1.4
Tính năng MOD Unlimited Ammo, Rockets
Kích thước 400M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MADFINGER Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Unkilled MOD APK

Unkilled MOD ( bất tận đạn ) – game nổ súng triệt phá zombie được báo cáo bởi Wapvip Pro bổ sung cho bạn full đạn để vượt quá nhiều màn chơi khó. Hãy gia nhập để tồn tại và kháng cự lại rất nhiều loài zombie đang bao vây xung quanh new york.

Giới thiệu game Unkilled

Thời đại của game Unkilled khá giống với đàn anh của chúng là dead trigger, đều dẫn đến một toàn cầu hoang tàn do dịch zombies tạo ra. Một ngày, thành phố new york bỗng chốc tạo nên địa phương đẫm máu với sự tấn công đại lý bán lẻ trăm con zombie. Con người trong thành thị hầu như đã bị chúng thưởng thức thịt hết, bối cảnh trở thành tệ hại hơn lúc lũ zombies muốn tấn công các địa điểm gần đó.

Chúng ta sẻ diễn vai joe, thành viên của đội đặc nhiệm wolfpack và sát cánh cùng chiến hữu triệt phá những con zombies biến dị trong những địa điểm của thành thị.

Tải Game Unkilled HACK MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Phong cách chơi của Unkilled khiến các người chơi game nhận thấy khoái chí hơn đối chiếu với dead trigger. Người dùng nhiều khả năng tự do đi lại khắp thành thị và tìm zombie, chứ không tự động đi lại và đợi zombie đến nữa. Bạn cần hoàn tất hơn một trăm công việc được giao, một con số cực lớn đối với một game trừ diệt zombie nên hãy sẵn sàng chuẩn bị trước thời điểm đấu tranh.

Chuỗi súng trong game đã được làm khá tốt, toàn bộ theo từng loại sự khác nhau. Từ những loại phổ biến như súng ar, smg cho tới hỏa lực, đại bác, kể cả là tên lửa. Chúng ta sẻ được cung cấp vũ khí theo từng màn chơi, hoặc nhiều khả năng mua từ quầy và cải tạo chúng.

Hình ảnh chất lượng

Phải thừa nhận rằng giá trị hình ảnh của Unkilled ưu việt nhất trong số những game bắn zombies mà mình từng chơi. Các cụ thể dù nhỏ nhất đã được game xây dựng kỳ công, với hiệu ứng chuyển động giống như một sản phẩm điện ảnh cả. Xác người, xe hơi, các công trình kiến trúc nát và nhiều điều đều được bày tỏ cực kỳ tốt trong từng khung hình.

Ngoài hình ảnh, thanh âm trong game đã được làm khá rùng rợn creepy. đó là các tiếng thét điên dại của những người không may làm mồi cho zombies, hay tiếng gào xé của chúng lúc thấy các chiến binh. Nhiều điều đều được bày tỏ một cách toàn bộ.

Tải Game Unkilled HACK MOD APK

Điểm nổi bật của Unkilled

  • Không riêng chế độ bắn zombies theo nội dung truyện, bạn còn được chọn lựa các chế độ khác như pvp trực tuyến với các người chơi game khác.
  • 40 loại vũ khí phong phú không thiếu những loại thường gặp và đặc sắc.
  • Hình ảnh 3d mất dần từ nào để chê.
  • Nâng tầm chuẩn bị, tự do chọn lựa các món hàng cho đối tượng.
  • Nền tảng giải pháp kiểm soát giản dị, thuận lợi cho thành viên mới chơi

Tải game Unkilled MOD APK cho máy Android

Nhiều điều về phong cách chơi, nền tảng giải pháp kiểm soát cho tới hình ảnh của game Unkilled đều lý tưởng, đưa tới cho người chơi game mọi người một sản phẩm xuất sắc trong dòng game nổ súng. Nếu là người khác thích loại hình game zombie, bạn cần thử chơi qua để nhận được những cảm nhận tuyệt vời nhất nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (400M)
5/5 (1 đánh giá)