Unruly Heroes MOD APK (Unlimited Money, Unlocked) v1.1 b203

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Unruly Heroes
Phiên bản 1.1 b203
Tính năng MOD Unlimited Money, Unlocked
Kích thước 900M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Perfect Game Speed
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Unruly Heroes MOD APK

Tải xuống Unruly Heroes ( MOD bất tận tiền ) – hòa mình vào chuyến đi lấy kinh của thầy trò đường tăng và khai phá những miền đất bí ẩn. Hãy giúp họ giải thoát năm châu nhé bạn!

Giới thiệu game Unruly Heroes

Với trò chơi Unruly Heroes thì thật sự mình nhận thấy có rất nhiều thứ để nói về nó. Dù sự việc trong game đã ghim vào trí óc, tạo nên một phần những ngày thơ ấu của các lứa tuổi người chơi game 8x, 9x tuy nhiên nó chưa bao giờ đánh mất đi sự mới mẻ và nổi bật của Unruly Heroes. Nhà ra mắt perfect game speed rất khôn ngoan lúc tiến triển game đi cảnh dựa theo sản phẩm điện ảnh vĩ đại tây du ký.

Tải Game Unruly Heroes MOD APK

Cốt truyện hấp dẫn

Trước hết phải nhắc đến nội dung tác phẩm của game. Một trò chơi chào đời dựa theo tiểu thuyết đặc sắc nhất tây du ký vững chắc nội dung câu chuyện không phải dạng vừa. Unruly Heroes không thực hiện người dùng phải thất vọng lúc tạo nên nội dung câu chuyện siêu ly kỳ.

Ngay kể từ khi sự sống và nền văn hóa nảy sinh, để duy trì thế cân bằng và sự hòa bình, tất đạt đa đã tạo ra thánh kinh. Dẫu vậy, có hoà bình ắt có giao tranh, có thiện ắt có ác, đó thực sự là luật lệ mọi loài. Bởi thế, sự thái bình của con người có dấu hiệu bị tạo áp lực bởi những tên ác ma. Thế lực đen tối này càng lúc càng bành trướng, phá vỡ vụn thế cân bằng.

Thánh kinh bị phá huỷ, xé thành nhiều mảnh chia nhỏ khắp mọi chốn. Có trong tay thánh kinh sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào. Sức hấp dẫn này khiến sinh vật có được mảnh thánh kinh càng lúc càng trở thành hung ác, khát máu. Trước tình huống này, nhà sư huyền trang nhận sự giao phó của đức phật, lúc đầu chuyến đi search những mảnh thánh kinh. Chuyến đi này rất cực khổ, nhiều nguy hiểm. Chính vì thế, huyền trang đã thu nạp bốn người đệ tử để họ phò tá, giúp đỡ trên cung đường tìm thánh kinh đã bị mất.

Tải Game Unruly Heroes MOD APK

Cách chơi ấn tượng

Trò chơi chặt chém với đồ hoạ 2d theo dạng platformer nên người chơi game có khả năng lúc đầu dễ dàng. Thực tiễn, trên các nơi thảo luận có ai đó nhận định trò chơi đi cảnh này không khác nhiều rayman legends. Mình không bác bỏ chuyện này. Ngoài ra cách chơi của Unruly Heroes còn dấu ấn hơn cực kỳ nhiều.

Lựa chọn nhân vật cho bạn

Lúc nhập môn, chúng ta sẻ vào vai người đệ tử đầu tiên của đường tăng. Chẳng người nào khác đó thực sự là tề thiên đại thánh – tôn ngộ không ( wukong. Sau ngộ không sẽ trở thành 3 đệ tử khác. Người chơi game có khả năng chọn bất kể đối tượng nào để cảm giác. Việc hoán đổi giữa các đối tượng rất dễ dàng. Chỉ cần đè vào avatar, chọn đối tượng muốn cảm nhận là hoàn thành.

Không riêng gì wukong, các đệ tử của đường tăng mọi người đều có bản quyền nhiều năng lượng nổi bật. Năng lực, dáng vẻ bên ngoài của họ sự khác nhau, được ứng dụng để giải đố ở một khu vực rõ ràng. Sự phong phú này đã tạo nên sức hút, mang tới cảm nhận tốt cho người dùng.

Tải Game Unruly Heroes MOD APK

Nhiều mức thú vị

Trong Unruly Heroes có rất nhiều mức, mỗi mức lại có các chỉ tiêu không giống nhau. Chi tiết như chỉ tiêu ghi nhận tiền xu, tìm thánh kinh, thực hiện xong mức đề nghị trước thời kỳ đã định. Nếu nhìn bề nổi chúng ta sẻ thấy các mục đích này khá dễ dàng. Tuy vậy, chỉ lúc bắt tay bước vào làm mới thấy được cái hay ho của chúng.

Chỉ thuần túy là thu vật phẩm tuy nhiên đốt rất lâu. Chúng không bày ngay trước mắt bạn mà được cất giấu rất kỹ. Kể cả bạn còn phải điều tra và lục tung địa điểm ngoài giới hạn. Chính chuyện này đã khiến mình phải túng bấn thi lại một mức không hề hay biết bao nhiêu lần. Dẫu cột mốc thách thức tính kiên trì tuy nhiên đổi lại chúng ta sẻ khai phá ra được rất đông thứ.

Gặp lại các nhân vật trong Tây Du Ký quen thuộc

Như đã san sẻ, đây chính là trò chơi đi cảnh chặt chém với nội dung tác phẩm lấy hứng thú từ tiểu thuyết vĩ đại – tây du kí. Bởi thế, gia nhập game chúng ta sẻ có thể tiếp xúc các đối tượng trong truyền thuyết này. Tên đối tượng giữ theo nguyên tác tiếng trung. Các đệ tử mà huyền trang tuần tự thu nạp là đại đệ tử wukong, nhị đệ tử sanzang, tam đệ tử kihong, tứ đệ tử sandmonk.

Wukong: dường như không còn phải nói nhiều về bản tóm tắt tiểu sử của tề thiên đại thánh nữa. Với người chơi game lứa tuổi 8x, 9x chắc hẳn đã cày nát sản phẩm điện ảnh này không hề hay biết bao lần. Trong Unruly Heroes, có nguồn gốc của ngộ không đã được giữa nguyên. Sinh ra từ phiến đá, có 72 phép biến hoá, hình dáng lông lá, đeo vòng kim cô trên đầu.

Sanzang: có điểm đặc biệt đối chiếu với nguyên tác. Theo nội dung tác phẩm trong game thì nhị đệ tử có nguồn gốc là nhà sư bị đuổi xuống trần gian. Nếu wukong có gậy như ý thì sanzang có hệ thống tràng hạt. Năng lực cao nhất của nhị đệ tử là nhảy cao.

Kihong: tam đệ tử lấy điển hình của chư bát giới. Dù bản chất ham thưởng thức, hình dáng nặng nề to béo tuy nhiên nhân vật này có khả năng phóng đại thân hình. Năng lực tấn công đối phương cũng vô cùng ấn tượng.

Sandmonk: đối tượng thành viên, thường đánh tay bo thay vì dùng vũ khí. Trong các đệ tử của đường tăng thì sandmonk có sức sát thương cao kỷ lục. Vì vậy, lúc đụng vật cản có độ rắn cao thì bạn cần lựa nhân vật này.

Tải Game Unruly Heroes MOD APK

Trải qua những cấp độ

Lúc chơi Unruly Heroes thì mục tiêu chính của người chơi game thực sự là giúp các đối tượng được thêm vào thừa nhận tài năng. đây chính là điều thiết yếu để bạn nhiều khả năng giải được các câu đố. đừng ngẫm ngợi giải đố chỉ là trò nhàm tẻ. Chỉ cần thử bạn mới thấy được rằng độ hóc búa của chúng ra sao.

Nổi bật, thứ làm khó người dùng hơn hết độ khó thực sự là sự kiên trì. Bạn có đủ bình tâm, thông minh tìm đáp án nhưng thời kỳ đang đếm ngược? nếu không kịp giải đố lúc quả bom thời kỳ nổ thì bạn chỉ còn kỹ thuật chơi lại thêm một lần nữa.

Trong trò chơi đi cảnh này, giải đố là một những thứ phải làm ép buộc. Bởi nó thực sự là chìa khoá để bạn lấy được dữ liệu có lợi trên cuộc hành trình tìm thánh kinh. Hơn nữa, cạnh việc giải đố bạn cũng cần tìm hiểu sâu hơn về khả năng của từng đối tượng. Có thể nắm bắt được ưu điểm yếu của từng đệ tử sẽ giúp bạn thu thập nhiều năng lượng của họ một cách hữu hiệu.

Đồ họa 2D

Unruly Heroes dù chỉ là trò chơi 2d tuy nhiên trung lập mà nói khó có người chơi game nào phẩm bình nó ở mức kém hay bình quân. đồ hoạ của game được lòng dạ con người chơi bởi đậm tính tiểu thuyết. Không phải quá huyền ảo cũng chẳng phải nét đời thật.

Nói chung, xây dựng hình ảnh của game rất nghệ. Từ xây dựng hình ảnh đối tượng cho tới quang cảnh, hiệu ứng các đòn, năng lực,… Tổng cộng đã khắc hoạ lên một sản phẩm điện ảnh tây du ký mang dáng vẻ của game đi cảnh đặc sắc.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (900M)
5/5 (1 đánh giá)