Valiant Hearts MOD APK (Full Paid Version) v1.0.4

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Valiant Hearts
Phiên bản 1.0.4
Tính năng MOD Full Paid Version
Kích thước 868M
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ubisoft Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Valiant Hearts MOD APK

Valiant Hearts APK ( việt hóa ) là game lấy thời đại thế chiến duy trì, hẵn nhiên sẽ khiến bạn hưng phấn với sự việc xúc động về những chiến binh. Gần cạnh nội dung câu chuyện hay, trò chơi này còn có kiểu dáng hình ảnh truyền thống đặc sắc cùng nhiều chức năng mới hay ho. Bạn có thọc mạch về nó không? nếu vậy hãy cùng Wapvip Pro khai phá ngay lúc này.

Giới thiệu game Valiant Hearts

Valiant Hearts vừa qua đã được ra mắt trên căn cứ android bởi nhà ra mắt ubisoft entertainment. Ngoài ra, vào năm 2014, nó đã xuất hiện trên nhiều cơ sở khác như pc, ps3, ps4, xbox 360. Trò chơi này cấp tốc nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới nhờ nội dung câu chuyện bằng những một câu chuyện có thật về giao tranh..

Hàng chục triệu người chơi biểu lộ thích trò chơi này một phần vì hình ảnh của chúng. Game mang phong cách hình ảnh khá lạ mắt, theo chiều hướng hội họa. Do vậy, nó không những khắc họa thành công cảnh quang giao tranh tàn khốc mà lại đem đến sự thân mật cho người dùng. Từ đó thuận lợi nhận được sự đồng cảm từ fan.

Tải Game Valiant Hearts HACK MOD APK

Gameplay hấp dẫn

Valiant Hearts là game giao tranh độc nhất mà người dùng không phải đấu tranh. Nó nghiêng về loại hình đáng sợ và cùng với các điều giải đố. Người dùng sẽ khởi đầu cuộc hành trình đến các khu vực sự khác nhau trên chiến trường của chiến tranh thế giới đầu tiên, nhặt các vật phẩm thiết yếu đồng thời áp dụng chúng để xử lí các hoàn cảnh cụ thể.

Về căn bản, các tình thế trong trò chơi được đề ra dưới dạng các câu đố. Chúng tương đối dễ dàng và hàng chục triệu người chơi đều nhiều khả năng xử lý chúng trong khoảng thời gian ngắn. đây chính là chủ ý của nhà ra mắt lúc tạo nên Valiant Hearts, họ không mong làm gián đoạn xúc cảm của người dùng lúc hòa mình vào quá trình thay đổi của nội dung câu chuyện.

Nghiên cứu về hệ thống binh lính

Phê duyệt cuộc hành trình tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng từ france đến đức, người dùng sẽ từ từ nắm bắt được những sự việc mà game đem đến. Sự việc mở đầu lúc vào năm 1914, đế quốc áo-hung tuyên chiến với serbia, lúc đầu thế chiến đầu tiên trên toàn thế giới. Trong giao tranh, tại france, chính quyền đã yêu cầu đuổi toàn bộ người dân đức đi ra khỏi đất nước của họ. Và các đối tượng trong game cũng nảy sinh từ đây, nổi bật là emile, marie, karl, freddie, anna, và von dorf.

Tải Game Valiant Hearts HACK MOD APK

Nhìn năm châu qua góc nhìn của từng nhân vật

Mỗi đối tượng trong game đều có một trường hợp riêng. Và người dùng sẽ tuần tự tạo nên một trong họ để tìm hiểu sự việc của họ. Các đối tượng có mối liên hệ gần gũi cùng nhau, có khả năng là vợ chồng, cha con, người quen, kể cả là quân thù. Tiềm ẩn những mối liên hệ sự khác nhau, chúng ta sẻ xử trí thế nào đây? mỗi tình thế trong game sẽ lưu lại cho bạn vô số cung bậc xúc cảm, có khả năng vui, buồn, hờn giận, thấu hiểu.

Trong thời chiến tranh, người chiến sĩ không những phải đấu tranh với bom, đạn, súng đạn mà lại phải đấu tranh với tất cả tâm hồn. Không dễ để duy trì sự thành thực trong mỗi con người lúc họ gặp tình trạng khó khăn. Chúng ta sẻ thấy điều đó dưới góc nhìn của từng đối tượng. Mỗi khía cạnh sẽ cung cấp cho người dùng những cảm giác riêng, từ đó làm đa dạng hơn tâm hồn và trí lực của chính bản thân mình.

Câu đố hóc búa

Như đã đề cập bên trên, Valiant Hearts cũng phân phối các câu đố trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm. Mặc dù tương đối dễ tuy nhiên người dùng cần hẳn nhiên rằng mình có thể có đáp án đúng để có thể không ngừng chuyến đi. Các câu đố sẽ có liên quan đến những gì đang xảy ra trong trò chơi. Họ thỉnh cầu người dùng tái diễn hoặc đem ra một trường hợp giản dị. Chẳng hạn, lúc bạn gặp đống đổ nát trên đường, chúng ta sẻ làm những điều gì? trên thực tế, bạn nên dùng lựu đạn để xóa sổ chúng.
Cách điều khiển

Valiant Hearts là một quần thể event, thế nên nó không chứa lái. Người dùng sẽ tuần tự vượt quá các event, giải các câu đố bằng phương pháp nhấp vào các đáp án hợp lý, tiếp theo đến event kế tiếp. điều đó thật sự hợp với phong cách chơi, vì nó chẳng thể làm gián đoạn xúc cảm của rất nhiều người với các kiểm soát rắc rối. Người dùng thuận lợi chơi game trong khoảng thời gian dài mà không nhận thấy phiền nhiễu. Chỉ vì nó giản dị, trang nhã và vui tươi như một sản phẩm điện ảnh.

Tải Game Valiant Hearts HACK MOD APK

Đồ họa đẹp mắt

Nhiều nhà phê bình game và người dùng trên toàn thế giới đã tụng ca Valiant Hearts về góc độ hình ảnh. Nó thật sự khiến fan bất thần vì có ít game thực hiện được vậy là. Chỉ bằng nền móng hình ảnh 2d với những đường nét giản dị như trong phim hoạt họa, game đủ làm điển hình cảnh quang giao tranh tàn khốc và cảm xúc của từng đối tượng trong đó.

Từ sự phối hợp giữa chủng màu, phong cách xây dựng, các hiệu ứng chuyển cảnh, cho đến thanh âm, trò chơi này đã thể hiện cực kỳ tốt thông tin mà nó muốn truyền đạt. Nổi bật về thanh âm, đó là các giai điệu hỗn hợp, có hồi dịu dàng, lắng dịu, có hồi rất mạnh, um sùm. Nó cứ thế chuyển động một cách nhanh nhạy theo nội dung tác phẩm, từ đó hút hồn người dùng vào thế giới của game dễ dàng.

Hướng dẫn cài đạt Valiant Hearts APK full việt hóa

Bước 1: tải xuống bản Valiant Hearts từ Wapvip Pro.

Bước 2: trên mobile android của bạn, mở lắp đặt không xác định.

Bước 3: nhấn lắp đặt obb -> chọn ( com. Ubisoft. Adventure. Valiant Hearts ggtv. Zip ) vận chuyển đến folder android / obb.

Bước 4: ấn vào chọn.

Bước 5: làm theo các bước trên màn hình.

Tải game Valiant Hearts APK full việt hóa

Nếu bạn chưa hề thưởng thức phim hoặc đánh game giao tranh, tôi nghĩ ngợi bạn cần chơi thử Valiant Hearts ( MOD việt hóa ) 1 lần trong đời. Vì sao? vì lúc tham dự game, bạn có khả năng thấu suốt hơn về trường hợp của các thành viên trong thời chiến tranh. Họ bị chia cách khỏi các thành viên trong nhà, mất người nhà, và kể cả thiệt mạng sinh mạng của bản thân để đổi lấy những quyền lợi chính trị không thỏa đáng. Ngày nay, toàn cầu đã hòa bình và mọi người đang hưởng thụ một đời sống hòa bình. Chính vì thế, mọi người khá khó hiểu về con người thời cổ đại. Là vì nguyên nhân vì sao bạn cần chơi Valiant Hearts

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (868M)
5/5 (1 đánh giá)