VSCO MOD APK (All Pack Unlocked, Free Membership, VSCO X) v245

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên VSCO
Phiên bản 245
Tính năng MOD All Pack Unlocked, Free Membership, VSCO X
Kích thước 81.3M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VSCO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)
  • All Pack Unlocked
  • Free Membership
  • VSCO X

VSCO PRO APK ( MOD full pack, VSCO cam ) là ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa ảnh ưu việt nhất có nguồn gốc từ nhà ra mắt VSCO. được cho là là ứng dụng có được dày đặc chức năng riêng biệt, giúp tiến trình chỉnh sửa ảnh trở thành súc tích và chuyên môn cao hơn. Thế nên, mọi người có khả năng đặt niềm tin và cảm nhận ứng dụng này lúc muốn làm nên những hình ảnh đẹp. Dưới đây, mời những người cùng WapvipPro123.Com vào bài nhận xét cụ thể về ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 năm châu này nhé.

Tải VSCO MOD APK

Giới thiệu ứng dụng VSCO

Dù đã trình làng cách đây khá lâu tuy nhiên VSCO PRO vẫn duy trì sức mạnh chi phối trên khu vực kinh doanh ứng dụng photography hiện nay. Nhờ có bản quyền nhiều dụng cụ giải quyết ảnh tân tiến với bộ màng lọc ảnh phong phú với nhiều chức năng mạnh mẽ. Bởi thế, VSCO luôn nằm trong top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên ứng dụng store và google play. Cùng với điều đó là số lượt lắp đặt đã đạt một trăm triệu lượt lắp đặt.

Phê duyệt ứng dụng này, khách hàng có khả năng thuận lợi biến một hình ảnh dường như rất chủ đạo trở nên một tuyệt tác chỉ bằng nhiều cử chỉ rất dễ.

Cách dùng VSCO

VSCO PRO đồng thuận bạn tạo nên những hình ảnh lý tưởng nhờ chuỗi camera thêm vào trên máy. Khi vừa mở ứng dụng, khách hàng chỉ cần chấp thuận với các khoản mục và điều kiện đồng thuận VSCO truy cập vào camera của máy móc là có khả năng lúc đầu dùng ngay.

Chưa kể, nhà ra mắt còn phân phối vô số tùy chỉnh chỉ dành cho việc nhiếp ảnh như bộ màng lọc ảnh phong phú, lắp đặt sẵn mẫu đa dạng tuyển tập hiệu ứng siêu mạnh mẽ, dụng cụ chỉnh sửa ảnh bài bản. Tổng cộng những chức năng này nhất định sẽ hỗ trợ việc chụp và chỉnh sửa ảnh trở thành giản dị nhất.

Tải VSCO MOD APK

Đồng bộ hóa

điểm nổi bật của VSCO PRO là chức năng đồng bộ hóa bức ảnh. Có khả năng giúp khách hàng hoàn thiện với các chỉ tiêu không xác định thêm vào. Chi tiết, khách hàng nhiều khả năng căn chỉnh độ phơi sáng, nhiệt độ, độ đối lập, cắt, làm thẳng, làm mờ, làm mờ nét ảnh và nhiều thứ khác đồng ý bạn định vị kết nối thông tin ảnh một cách mau chóng. Bạn có khả năng giản lược tiến trình điều chỉnh của bản thân bằng cử chỉ sao chép + dán và hoàn tác ảnh phê duyệt nhiều bước rất dễ.

Không những vậy, còn có vài ba cách dùng chủ đạo và nâng tầm mà VSCO PRO phơi bày ra như phân phối gói hiệu ứng tạo sẵn, khống chế ảnh sửa chửa, quản trị tin tức ảnh, duyệt thư viện cá nhân, tùy chỉnh độ phân giải màn hình hợp lý, tương trợ tạo ảnh động gif, chia sớt ảnh, dứt khoát sẽ khiến bạn nhận thấy siêu vừa ý chính từ lần dùng thứ nhất.

Sẻ chia qua VSCO grid

Nhằm cung cấp cho các bạn mê say chụp ảnh một sân chơi riêng, VSCO PRO đã thêm vào chức năng VSCO grid – một nền tảng phát hành ít nhất giúp khách hàng thuận lợi chia sớt những hình ảnh mà họ đã tạo ra. Nơi này, chúng ta sẻ nghỉ lại các công thức chỉnh sửa ảnh thích để nên dùng lại thời gian sau. Thêm vào đó, bạn cần xem thêm ảnh của những khách hàng khác để biết cách tạo ảnh của họ để nâng cấp năng lực chụp hình của bản thân.

Tải VSCO MOD APK

Xã hội khách hàng VSCO PRO trên toàn cầu khá lớn nên bạn có khả năng tinh tưởng san sẻ những hình ảnh tuyệt quá với tất cả chúng ta. Mình cho rằng họ sẽ rất vui lúc góp ý và làm cho bạn chỉnh sửa ảnh xinh hơn thông thường.

Thiết kế tuyệt hảo

Kết nối thông tin của VSCO khá trực quan nhờ cách xếp đặt phù hợp từ nhà ra mắt. Phần lớn các chức năng trong VSCO PRO đều được điều chỉnh hợp lý cho nền móng di động. Cho nên, bạn chỉ cần một động tác dễ dàng để tạo nên một hình ảnh lý tưởng. Không những vậy, các thông số kỹ thuật hiển thị trong ứng dụng này đều được ghép với các biểu trưng miêu tả rất tuyệt cam kết sẽ không thực hiện bạn thất vọng.

Các câu hỏi thường gặp

1. VSCO có cần tài khoản không ?

Dĩ nhiên là có, chúng ta sẻ cần một người dùng để dùng. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy giấy phép ngay lúc này. Giấy phép là không quá khó để làm.

2. VSCO PRO hỗ trợ iOS không ?

Ngày nay, VSCO đã trợ giúp nền tảng ios. Bạn có khả năng lắp đặt nó phê duyệt app store ( điện thoại iphone và ipad ).

3. Cách phối màu của VSCO là gì?

Với dày đặc tính chất màu có khả năng chỉnh lý không giống nhau. Bạn đầy đủ khả năng thay đổi theo xúc cảm của bản thân đối với bức ảnh. điều tra thêm trong toàn xã hội VSCO grid và trưng ra công thức màu cho bạn.

Tải VSCO MOD APK

Hướng dẫn cài đặt VSCO

Dùng cho cho cả bản gốc và MOD.

Bước 1: tải xuống ( APK & MOD ) của VSCO về máy của bạn.

Bước 2: mở lắp đặt không xác định trên thiết bị di động.

Bước 3: lắp đặt tệp APK đã tải xuống.

Bước 4: mở ứng dụng và hưởng thụ.

Để ý: chỉ dẫn này trợ giúp cả bản độc quyền APK và MOD do WapvipPro123.Com ra mắt.

Tải ứng dụng VSCO MOD APK cho máy Android

Bạn là người thích nhiếp ảnh ? hoặc bạn là người thích các bộ filters cài sẵn thì tôi đoán rằng chúng ta sẻ biết đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh đình đám VSCO PRO. Bằng phương pháp điều chỉnh các bộ màng lọc màu theo ý thích thú của bạn phê duyệt ứng dụng này. Bạn có khả năng biến ảnh của bản thân trở thành bài bản như điều chỉnh bằng ứng dụng chuyên dùng trên cơ sở điện thoại và pc. Hơn thế nữa, bạn có khả năng thuận lợi chia sẻ bức ảnh cùng người quen, bà con thân thuộc trong nhà qua facebook – zalo – twitter instagram, mạng xã hội, mạng xã hội hay lưu ảnh vào thư viện của máy móc dễ dàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)