Warcall.io MOD APK (Unlimited Money) v1.0.43

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Warcall Io
Phiên bản 1.0.43
Tính năng MOD Unlimited Money
Kích thước 20M
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Night Steed
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản WarCall.io MOD APK

Tải về WarCall.io MOD APK ( bất tận tiền ) gia nhập đấu tranh như tử thần với chiếc rìu của bạn và ghi nhận tiền vàng để mở khóa các đối tượng, chuẩn bị mới.

Giới thiệu game WarCall.io

Loại hình game kế hoạch đã quá quen thuộc với mọi người chơi game, tuy nhiên có khả năng bạn không rỏ đến sự có mặt của WarCall.io. đây chính là sản phẩm mới của nhà ra mắt night steed sc và được ra mắt miễn phí 100% trên google play dành cho cơ sở di động.

Cho tới lúc này, trò chơi này có ít lượt lắp đặt từ khách hàng, tuy nhiên các thành viên đã cảm giác nó đều cho rằng nó rất tuyệt quá. Là vì nguyên nhân vì sao WarCall.io đạt 4, 4 trên 5 xếp hạng với rất đông phản hồi lạc quan. Mình nghĩ ngợi chuyện này sẽ có đủ kích động bạn chơi thử trò chơi mới này ngay ngày hôm nay.

Tải Game Warcall MOD APK

Gameplay quen thuộc

rong WarCall.io, người dùng sẽ khởi đầu trận chiến đấu của bản thân ngay lúc họ nhấp vào nút play. Tuy nhiên đừng quá vội vàng, mọi người hãy xem qua nhiều lắp đặt căn bản trước lúc tiến hành trận chiến đấu. Người dùng có khả năng chọn năm sinh, giới tính và nổi bật là đất nước của bản thân để đồng bộ hóa ngôn ngữ game.

Ngày nay, WarCall.io chỉ góp phần giúp ngôn ngữ độc nhất là anh ngữ. Tuy vậy, nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ba lan, tiếng nga, tiếng tây ban nha, tiếng việt và nhiều ngôn ngữ khác sẽ nhanh chống được thay đổi.

Ngay lúc bấm play, người dùng sẽ hòa mình vào trận chiến đấu với rất nhiều người chơi khác trên khắp năm châu. điều phải làm của mỗi người dùng là xóa sổ các thành viên khác để giành lấy sự sống và lấy chiến lợi phẩm. Khi vừa, mỗi người chơi game có khả năng có hp là một trăm, được hiển thị dưới dạng một thanh dài màu xanh lam trên đầu mỗi đối tượng. Lúc họ đấu tranh, lượng hp này tụt xuống mà vô phương nào để tăng lại, cho đến khi nó về 0, người dùng sẽ thua cuộc.

Tải Game Warcall MOD APK

Các mẹo chơi WarCall.io

Về căn bản, cách chơi của WarCall.io không quá cầu kỳ nhưng giả sử người dùng muốn sống thọ trong mỗi trận chiến đấu thì đây sẽ trở thành một thách thức. Mỗi cuộc đấu có rất nhiều, hàng ngàn, kể cả rất nhiều đối phương, nhưng mỗi người dùng chỉ có một một trăm hp và khả năng sống độc nhất 1 lần. Chính vì vậy, không dễ dàng để vượt qua trò chơi này, phải không? tuy vậy, không phải là vô phương đứng trước thách thức. Và các mẹo sau nhiều khả năng làm cho bạn:

Không cần phải có phải đấu quá nhiều

Bạn là một chiến binh trong trận chiến đấu WarCall.io, song không bởi điều đó mà bạn cần đấu tranh triền miên. Là vì một điều ngốc nghếch. Hãy hẳn nhiên rằng bạn chỉ đấu tranh vào đúng lúc để ghi nhận chiến lợi phẩm từ thi thể của các người khác. Nếu bạn đang ở trong một hoàn cảnh có hại hoặc lúc hp quá thấp, hãy ngừng tâm niệm rằng bạn nhiều khả năng giết ai đó với một trăm hp.

Ẩn nấp và phục kích cũng cần kỹ năng

Tìm một nơi lý tưởng để trú ẩn và mai phục một ai đó đồng thời là một luận điểm ​​hay. Thay vì gặp phải với rủi ro giảm thiểu hp cao, người dùng nên tìm giải pháp đánh đối phương kinh ngạc để đối phương không kịp phản ứng. Trên bản đồ đấu tranh, có vài ba thân cây lớn đồng ý người chơi game ẩn núp mà không bị ai xem.

Hệ thống nhân vật và trang bị

WarCall.io phân phối đa dạng chuẩn bị, gồm kiếm, nhẫn, giày, áo giáp, v. V. Mỗi vật phẩm nhiều khả năng được lắp ráp từ nhiều mảnh vật phẩm nhỏ để tạo nên chuẩn bị thực và có lợi cho đấu tranh. Bên cạnh đó, trong trò chơi này, người chơi game còn có thể có bản quyền những đối tượng đặc sắc nhất từ ​​bộ sưu tầm rất nhiều loại đối tượng sự khác nhau. Mỗi đối tượng thiếu hẳn kỹ nghệ nổi bật tuy nhiên hẵn nhiên sẽ làm cho bạn nhận thấy hào hứng hơn trong mỗi cuộc đấu.

Tải Game Warcall MOD APK

Điều khiển đơn giản trực quan

WarCall.io có được hệ thống điều khiển không quá cầu kỳ và trực quan. Việc này cho phép người chơi game thuận lợi làm thân chính từ lần cảm nhận trước hết. Bên tả màn hình có nút lái trên tay lái để kiểm soát chuyển động của đối tượng. Cùng lúc bên hữu màn hình có 2 nút chức năng tương xứng với các năng lực của đối tượng. Một là kỹ nghệ tấn công chủ đạo và khả năng còn lại là kỹ nghệ nổi bật.

Với khả năng nổi bật, người dùng khả dụng nó trong những tình huống nguy cấp vì nó có điều kiện sát thương cao. Dẫu vậy, khi vừa dùng 1 lần, bạn nên đợi một ít để có thể khôi phục. Hơn nữa, kết nối thông tin của trò chơi được hiển thị trên màn hình ngang của phone. Nó cung cấp cho người chơi game một góc nhìn rộng và trực quan để thuận lợi theo dõi và tiến hành các kế hoạch.

Chú ý: mỗi người dùng không những thấy hp của bản thân mà lại có thể thấy hp của đối phương trên màn hình hiển thị. Vì vậy, nếu thấy đối phương quá yếu, hãy nhanh tay hành vi vì đây là dịp tốt để đem về những chiến lợi phẩm ngọt lịm.

Tải Game Warcall MOD APK

Đồ họa đỉnh cao

Giá trị bức ảnh trong WarCall.io không quá đẹp nhưng cũng có thể tạo ra dấu ấn với mọi người chơi game. Từ phong cách xây dựng cho đến sắc thái và hoàn cảnh, trò chơi này đều mang những thổi bùng xu thế truyền thống phổ biến trong các game battle royale. Không những thế, thanh âm của WarCall.io cũng khá tuyệt quá với nhạc nền hồi hộp và nhộn nhịp.

Tải game WarCall.io MOD APK cho máy Android

Đại đa số mọi người đều e ngại về tiền vàng lúc chơi WarCall.io. Quả vậy, các mảnh chuẩn bị, vật phẩm và đối tượng trong game đều có giá tương đối cao. Nhưng, nếu bạn tải bản MOD của WarCall.io của Wapvip Pro thì nhiều điều sẽ trở thành thuận lợi. Tiền vàng trong game đều vô tận để bạn nhiều khả năng thong thả mua hàng, gia cố cho đối tượng và chuẩn bị. Vậy nên, trống huếch trống hoác ngăn bạn cảm nhận những trận đánh lôi cuốn trong WarCall.io.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20M)
5/5 (1 đánh giá)