Wattpad MOD APK (Premium Unlocked, AD-Free) v9.42.0

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Wattpad
Phiên bản 9.42.0
Tính năng MOD Premium Unlocked, AD-Free
Kích thước 14MB
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wattpad.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Wattpad MOD APK ( premium, xóa ads ) là ứng dụng đọc sách điện tử ưu việt nhất trên nền móng di rờ đến từ đơn vị phát hành Wattpad. Com. Hằng ngày hằng giờ có rất nhiều người đăng nhập khẩu vào ứng dụng để khai phá những sự việc mới bổ ích. Vậy ứng dụng này có gì nổi bật? hãy cùng WapvipPro123.Com khám phá ngay lúc này.

Giới thiệu ứng dụng Wattpad

Hiện nay, Wattpad được xem là cơ sở đọc và viết phổ thông nhất trên toàn cầu. Dù trình làng cách đây khá lâu vào năm 2006 bởi allen lau và ivan yuen, ứng dụng này vẫn cho thấy được sức hấp dẫn hiện nay. Hơn 70 triệu khách hàng trên khắp toàn cầu đã đến với Wattpad như một công cụ giải khuây, chấp thuận sở thích của họ.

Truyện của Wattpad được phân thành nhiều phần ( series ) để nhiều người hòa mình vào sự việc và phơi bày ra đánh giá của chính mình. điều nổi bật là ứng dụng này thêm vào hơn 50 ngôn ngữ không giống nhau, đồng ý khách hàng thuận lợi chọn lựa loại hồ sơ thích hợp với nhu cầu để đọc một cách khẩn trương. Thư viện đồ sộ với hơn một trăm ngàn sách điện tử sự khác nhau dứt khoát sẽ không thực hiện bạn nhận thấy thất vọng trong lần đầu tiên dùng ứng dụng này.

Tải Wattpad MOD APK

Đọc và viết nên một câu chuyện

Lúc dùng Wattpad, khách hàng có cảm nhận như đang đến nhà sách và đọc sách mình thích nhờ xây dựng giản dị được kết nối sẵn. Bìa sách sẽ có mặt trên màn hình chính, giúp khách hàng thuận lợi chọn sách để đọc bất kể thời điểm nào. điểm quan trọng là bạn không phải tốn cực kỳ nhiều tiền để mua sách trên app này vì đại đa số các kết quả đều không lấy tiền.

Ứng dụng này cũng đồng thuận khách hàng viết những sự việc của riêng họ và san sẻ chúng với toàn xã hội Wattpad. Chuyện này sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong lĩnh vực kiếm tìm các bạn có chung niềm say mê viết truyện. Tiếp theo, gắn kết với họ để tiếp thu và san sẻ kinh nghiệm viết truyện để các sản phẩm kế tiếp hay hơn. Hơn nữa, ứng dụng sẽ tìm và phát giác ra những tác giả khả năng, về sau gắn kết họ với những công ty giải khuây đa phương tiện năm châu.

Tải Wattpad MOD APK

Đa dạng các loại sách

Với hơn 10 triệu sản phẩm được ra mắt chính thức thường nhật, Wattpad chính là một nguồn học tập và giải khuây lý tưởng cho hầu hết khách hàng. Chuyện này chứng tỏ là lượng loại hình sách phê duyệt ứng dụng này là cực kỳ phong phú. Tiêu biểu là khoa học viễn tưởng, trinh thám, truyện ngôn tình, tiểu thuyết ngôn tình, cho đến đam mỹ. Toàn bộ những danh mục này dứt khoát sẽ khiến bạn đơn giản hơn trong lĩnh vực quyết định vài ba sách hoặc truyện thích hợp với nhu cầu của bản thân để đọc.

Dễ dàng quản lý cá nhân với tài khoản

Ngoài những chức năng trên đây, khách hàng cần tạo tài khoản Wattpad để có cảm nhận tốt hơn.

Chẳng hạn: lúc bạn có tài khoản, bạn có khả năng thong thả đăng sản phẩm của bản thân, giao tiếp, nhận xét với vài người dùng khác và trái lại. Bằng giải pháp hòa mình vào tiến trình tạo tài khoản tại ứng dụng này, bạn sẽ trở thành thành viên của xã hội các thành viên thích truyện toàn cầu. Vì vậy, hãy nhớ tạo tài khoản để nên dùng nhiều chức năng hơn lúc dùng ứng dụng này.

Tải Wattpad MOD APK

Ưu và khuyết điểm của Wattpad

Ưu điểm của Wattpad

  • Hãy

    cùng viết, đọc, phản hồi và nói với những người đọc sách báo khác hoặc với chính tác giả và bầu chọn cho kết quả thích của bạn.

  • Đồng bộ hóa thư viện cá nhân của bạn giữa smartphone, tablet và website Wattpad.
  • Đổi mới truyện liên tiếp từ nhiều tác giả trên năm châu.
  • Phong phú loại hình sách.
  • Có thể hoạt động ngoài tuyến.
  • Nhiều ngôn ngữ được kết nối sẵn.

Khuyết điểm

  • Cùng lúc nảy sinh lăng xê lúc dùng.
  • Cần đăng kí Wattpad premium để dùng toàn bộ các chức năng được kết nối sẵn.

Thiết kế đẹp mắt

Wattpad có xây dựng kết nối thông tin khá trực quan và tương thích với các căn cứ di động. Xây dựng của ứng dụng không quá nổi bật tuy nhiên cung cấp cho khách hàng sự dễ dàng và tiện dụng trong suốt thời gian rỏ ràng. Chuỗi chủng màu đã được bày biện khá hòa hợp tạo cho bạn cảm nhận nền nã khi xem sách điện tử. Có thể thấy rằng, giá trị hiển thị của ứng dụng này khá tốt và thiếu hẳn rất nhiều điểm để càu nhàu.

Hướng dẫn cài đặt MOD APK

Bước 1: tải xuống tệp Wattpad MOD ( premium, ad-free ) từ Wapvip Pro.

Bước 2: trên mobile android của bạn, mở tệp đã tải xuống Wattpad ( MOD, premium / ad-free ). APK.

Bước 3: ấn vào lắp đặt.

Bước 4: làm theo các bước trên màn hình.

Tải Wattpad MOD APK

Wattpad bản cũ cho android

Tuy đơn vị sản xuất đã thay đổi bản mới tuy nhiên có vẻ khách hàng vẫn thích các chức năng của Wattpad bản cũ hơn. Do đó, nếu bạn nên dùng bản cũ có khả năng tải xuống không lấy tiền theo kết nối mình phân phối dưới.

Tải Wattpad MOD APK cho máy Android

Trên thực tế, ứng dụng này đã tồn tại từ trước tuy nhiên vẫn là sự quyết định không thể thay trong lúc này. Với những chức năng vừa được cập nhật liên tục, mình cho rằng Wattpad vẫn có thể phục vụ được nhiều yêu cầu của khách hàng trong tương lai. Nếu bạn là độc giả, người biên truyện hoặc tác giả muốn phát hành sách của bản thân trên một nền tảng uy tín, thì đây chính là một ứng dụng không thể bỏ lỡ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)