World War Heroes MOD APK (Menu, Ammo, Anti-Kick, Premium) v1.30.2

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên World War Heroes
Phiên bản 1.30.2
Tính năng MOD Menu, Ammo, Anti-Kick, Premium
Kích thước 860MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản World War Heroes MOD APK

Bản hack MOD của World War Heroes sẽ cung cấp cho bạn đông đảo tiền vàng, đạn dược, mở khóa toàn bộ chuẩn bị vũ khí free. Tải về và lắp đặt bản MOD theo đường dẫn tải ở dưới.

World War Heroes hack MOD ( đạn vô tận ) là game nổ súng lấy đề tài thế chiến thứ hai, nơi các quốc gia sát phạt lẫn nhau trên các trận chiến qui mô cực kỳ lớn. Nếu bạn là người thích những game về chủ đề thế chiến thì World War Heroes sẽ không thực hiện bạn thất vọng. đây được xem là một game thành công nhất trong đề tài này.

Giới thiệu game World War Heroes

Như đã đề cập, sự việc chính của World War Heroes quay quanh những trận chiến đấu đẫm máu, tàn khốc trong thế chiến thứ nhì. Chúng ta sẻ được trải nghiệm thập niên kinh hồn nhất của trận chiến đấu này, trở nên người chiến sĩ của phe đồng minh kháng cự lại sự bành chướng của phe phát xít. Cùng quay ngược thời kỳ về trận chiến đấu qui mô năm châu này và cảm nghĩ lại những giây phút đen tối của giao tranh, của những cuộc tàn sát, giết chóc.

Tải Game World War Heroes HACK MOD APK

Gameplay hấp dẫn

World War Heroes đưa bạn đi vào trận chiến đấu bằng bức ảnh những đống đổ nát của các thành thị do các cuộc chiến đang xảy ra. Nền tảng giải pháp chơi của trò chơi cũng khá giống nhiều game fps khác, trong đó bạn cần đấu tranh với địch dưới góc nhìn thứ nhất và các phím kiểm soát hai bên màn hình. Hãy nỗ lực xóa sổ đông hơn quân thù càng tốt bằng các loại vũ khí tiên tiến trên tay. Dùng thêm các vũ khí giúp đỡ khác như bom khói, bom choáng, lựu đạn để triệt phá hoặc đến gần những quân thù khó khăn.

Hơn nữa, bạn còn có quyền quyết định một trong số 7 chế độ chơi khác gần bên chế độ fps mặc định như team battle, death match, bomb MODe, one-life battle, kể cả là tùy chỉnh chế độ riêng bằng custom MODe.

Một điểm lý thú là vì việc bạn được tự do quyết định hoặc điều chỉnh việc tạo nên người chiến sĩ của bất cứ đất nước nào trong chiến tranh thế giới. Vài ba lực lượng vũ trang các quốc gia mạnh mà bạn cần thử là vì đức, mỹ, liên xô hoặc nhật.

Cạnh việc thực hiện xong những công việc, dự các chương trình trên nhiều chiến trường trên toàn cầu, bạn cũng cần nỗ lực ghi nhận và cải tạo cho vũ khí của bản thân. Game có đến 57 loại vũ khí đồng ý người chơi game lấy kể từ lúc làm xong việc được giao hoặc mua không qua khâu trung gian bằng vàng. Chúng ta sẻ được thử đa dạng súng hoặc vũ khí nổi tiếng trong chiến tranh thế giới ii của cả phe đồng minh lẫn phe phát xít.

Tải Game World War Heroes HACK MOD APK

Hình ảnh 3D đẹp mắt

World War Heroes kiêu hãnh là game có hình ảnh 3d rất giá trị. Game đã thể hiện lại rất được các hình ảnh, hiệu ứng một cách xác thực nhất nhiều khả năng để bạn cảm nghĩ một cách đúng nhất. Nhiều khả năng kế đến như các khối nhà đổ nát, thi thể binh sĩ các phe hay vũ khí, hiệu ứng cháy nổ,. V. V.

Cạnh đó, đối tượng trong game cũng chuyển động mượt mà thiếu hẳn độ trễ hay giật lag khung hình, kể cả trong chế độ lên mạng một vài người chơi.

Điểm nổi bật của World War Heroes

  • 7 chiến trường đình đám và thảm khốc trong thế chiến lần 2.
  • Vào vai vào người chiến sĩ và chọn lựa đất nước chúng ta sẻ đấu tranh như đức, liên xô, mỹ, nhật, v. V.
  • Game phân phối tới 6 chế độ chơi như nhiều game fps khác. Bạn cũng nhiều khả năng tùy chỉnh chế độ chơi cho riêng bản thân mình.
  • Nhiều công cụ lưu thông qua chiến trường chẳng kém gì các game battle royale như xe gắn máy, xe tăng.
  • Vũ khí lên đến 57 loại cho bạn chọn lựa.

Tải Game World War Heroes HACK MOD APK

Tải game World War Heroes MOD APK

Cùng khai phá chiến tranh thế giới ii và trở nên người chiến sĩ đấu tranh vì tổ quốc trong trò chơi World War Heroes này. Tải ngay trò chơi nổ súng đình đám này để cảm giác hình ảnh giá trị cùng những chiến trường nức danh ngay lúc này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (860MB)
5/5 (1 đánh giá)