Worldbox MOD APK (Money, Free Shopping) v0.13.3

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Worldbox
Phiên bản 0.13.3
Tính năng MOD Money, Free Shopping
Kích thước 84MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Maxim Karpenko
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản WorldBox MOD APK

WorldBox – sanbox god simulator ( MOD bất tận tiền, premium ) là game phỏng chiếu tạo nên năm châu sanbox. Hãy tạo nên thế giới của riêng bạn với nhiều năng lượng của một ông tiên. Bạn muốn cảm nhận trò chơi mới lạ này không? cùng Wapvip Pro khai phá wolfbox qua thông tin này nhé!

Giới thiệu game WorldBox

Trò chơi sandbox từ xưa đã trở thành nổi tiếng và nhận được dày đặc sự chú ý của các người chơi game. Trên cơ sở di động, có khá nhiều kết quả sặc sỡ tuy nhiên vừa qua cần nhắc tới trò chơi WorldBox – Sandbox God Simulator của maxim karpenko.

Trò chơi là một toàn cầu hình hộp mà bạn có khả năng tạo nên và tàn phá triệt để theo ý vui thích của bản thân mà không nhất thiết dùng gì khác ngoài đầu ngón tay. ý nghĩ trong trò chơi này tương đồng như sự việc ‘the sandbox’, tuy nhiên kỳ này nó có một ít điều chỉnh. Chúng ta sẻ chơi từ một góc nhìn có diện tích hơn nhiều về điểm suôn sẻ mà trò chơi được gợi mở ra. Hẳn nhiên rằng với sự phối hợp của hai loại hình là sandbox và indie sẽ trở thành một chuyện gì đó khoái chí và đáng mong ngóng.

Tải Game Worldbox HACK MOD APK

Tạo nên thế giới của bạn

Bạn đã bao giờ có nguyện vọng tạo nên một ông tiên để sống lại và dựng lại toàn cầu theo cách bạn muốn chưa? khả năng để được gợi mở ra điều này đã đến lúc WorldBox – Sandbox God Simulator cung cấp cho bạn nhiều năng lượng của một đấng tối thượng. Nguyên nhân bởi đây chính là một trò chơi đồng ý người dùng tạo nên bất kể thứ gì trong đó bạn là người tạo nên toàn cầu.

điều này còn được hiểu là bạn có khả năng sinh ra các nền văn hóa trên hành tinh. Những nền văn hóa này nhiều khả năng tiến triển và thay đổi nhà cửa và các lĩnh vực công nghiệp, và trong tình huống tồi tệ nhất, có khả năng gây chiến cùng nhau. Thứ phải làm của bạn tại đây là sát cánh cùng bạn và giúp họ tồn tại hậu chiến hay bất kỳ điều gì khác.

Hướng dẫn chơi game

Ở cuối màn hình, chúng ta sẻ xác định được danh mục tất cả các dụng cụ bạn nên để tạo và tàn phá từng thế giới của mình một cách hữu hiệu. Toàn bộ mọi điều từ đất màu mỡ, cát, nước ngọt, nước biển, rừng và nhiều điều thú vị nữa đều hiện có để bạn chọn lựa. Chỉ cần chọn một dụng cụ này và động vào màn hình nhằm sửa đổi nhiều điều trong thế giới của bạn.

Tải Game Worldbox HACK MOD APK

Tuy vậy, bạn cũng có kỹ năng ứng dụng các nguyên tố khác được kể ra tại đó để tàn phá nó phê duyệt sấm sét, mưa axit, hoặc kể cả là bom một cách gấp rút. Nếu bạn muốn tạo nên con người, chỉ cần chọn loài tương xứng, tiếp đó động vào bất cứ chỗ nào trên bản đồ, chúng sẽ bị rơi ra.

Ưu điểm của trò chơi

Một điểm khoái chí khác mà bạn có khả năng mai mối vào thế giới của mình là nhân loại. Xem xét rất nhiều người, họ tạo nên làng mạc và đường xá và sợ sệt nhìn họ sống không phụ thuộc. Bạn cũng nhiều khả năng ném vào vài ba loài khác, gồm con vật, sâu bọ, v. V. Bạn nhiều khả năng nỗ lực hết sức để tạo nên và tàn phá toàn cầu theo từng giờ từng ngày. Khai phá sức mạnh tổng hợp và ngạc nhiên ẩn chứa lúc bạn đi, tuy nhiên trên hết, hãy hưởng thụ hình ảnh pixel mê hoặc này.

Định hình nên một đời sống với toàn bộ sinh vật

Trong WorldBox – Sandbox God Simulator, nó không chỉ là sự hủy diệt nếu bạn là một ông tiên tốt. Bạn nhiều khả năng làm nên một đời sống bằng phương pháp thả các sinh vật sự khác nhau trên năm châu như sói, cừu, thây ma,… Và nhiều sinh vật khác. Bạn cũng nhiều khả năng cung cấp dưỡng chất cho đời sống ngoài hành tinh trong trò chơi bằng phương pháp sinh ra ufo.

Sự sống không những được làm ra bằng phương pháp sinh đẻ mà lại nhiều khả năng được tái khởi động bằng giải pháp gột rửa sạch sự sống cũ. Tổng cộng những chức năng này khiến trò chơi trở thành xuất sắc, đồng ý người dùng tạo nên thế giới của chính mình theo sở thích của họ.

Tải Game Worldbox HACK MOD APK

Tạo nên các nền văn minh vĩ đại

đến với WorldBox, mỗi đất nước không ngừng tiến triển, nỗ lực trở nên một đất nước tốt hơn, mạnh lên trên bản đồ. Lúc lãnh thổ phát triển, các nguồn tài nguyên và chất liệu mới sẽ được tìm hiểu, đồng ý chính phủ nước này phát huy kỹ thuật của bản thân.

Lúc lãnh thổ phát triển và định giới của định giới mở đầu càng lúc càng giáp cạnh nhau hơn, các bạn lính sẽ khởi đầu gặp phải cùng nhau, và trước thời điểm giao tranh nổ ra. đôi bên bên sẽ nỗ lực xâm lược lẫn nhau trong khi đó nỗ lực đảm bảo an toàn định giới của chính bản thân mình. Các trận chiến có khả năng kéo dài từ vài giây đến vài phút hoặc kể cả kéo dài hơn.

Là một ông tiên, bạn không những có tài năng định hình nên sự sống mà lại có thể trừ diệt bất kể thứ gì không muốn. Nổi bật như xem một phỏng chiếu, chủ đầu tư đã khai triển rất nhiều dụng cụ từ lựu đạn đến rồng, bệnh dịch cho đến quả banh bowling. Tổng cộng đều đồng thuận bạn hòa mình vào những gì xảy đến trong thực tiễn phỏng chiếu của bạn. Bạn cũng nhiều khả năng đưa nhiều quái vật vào ngôi làng hoặc vương quốc mới được làm ra đó để xem con người nỗ lực kháng cự lại sinh vật đáng gờm này ra sao?

Tải Game Worldbox HACK MOD APK

Hình ảnh pixel

WorldBox – Sandbox God Simulator nối gót cách tiếp cận cũ hơn đối với căn cứ pixel 2d. Có thể thấy, mọi người hưng phấn với hình ảnh này, và bằng chứng rõ ràng đặc biệt là trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Dù vậy, vẫn có những hiệu ứng cháy nổ tương đối lớn.

Cùng với điều đó là những thanh âm, gây chú ý từ môi trường thực tiễn. Nhờ những điều đó, bạn có khả năng cảm nghĩ được sự phá hoại xảy ra ra sao. Dứt khoát WorldBox sẽ đem đến những khoảnh khắc giải khuây xuất sắc với các giờ giải lao của bạn. Hãy cảm giác cảm nhận của một ông tiên ngay lúc này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84MB)
5/5 (1 đánh giá)