Wormate.io MOD APK (Vô Hạn Tiền, Skins) v4.0.9

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Wormate.io
Phiên bản 4.0.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Skins
Kích thước 52 MB
Yêu cầu Android
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Oleksandr Godoba
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Phiên bản Wormate.io MOD APK

Wormate.io APK ( hack skin, zoom ) là game có được cách chơi rắn kiếm mồi truyền thống, được ra mắt bởi oleksandr godoba. Trò chơi được cải tạo tại các điểm nhất quyết cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những cảm nhận mới lạ ngay kể từ khi nhấm nháp.

Tại thời điểm này, trò chơi này đã nhận được hơn 60 ngàn lượt tải trên google play và đang tăng nhanh cách đây không lâu. Cùng Wapvip Pro tìm hiểu tại sao trò chơi này lại bắt mắt như thế là nhé.

Giới thiệu game Wormate.io

Rêu rao kể từ lúc slither. Io nảy sinh, khu vực kinh doanh game rắn kiếm mồi đã nhận được rất những điểm sáng có nguồn gốc từ phong cách chơi của nhiều kết quả không giống nhau. Chuyện này giúp người dùng thuận lợi quyết định cho bản thân một trò chơi thích hợp với nhu cầu để cảm nhận. Nếu bạn đã nhận thấy nhàm tẻ với những trò chơi đa hành vi như stick battle fight hay jumanji : epic run thì Wormate.io nhất định sẽ là một chọn lựa cung cấp cho bạn không ít chuyện tươi mới.

Tải Game Wormate MOD APK

Gameplay rất quen thuộc

Tôi nghĩ rằng ai trong mọi người cũng đã từng chơi game rắn kiếm mồi trên thiết bị di động. Bởi vậy, lúc cảm giác Wormate.io, người dùng sẽ triệt để nhận thấy rất thân quen với cách chơi này. Chỉ vì nó triệt để tương đồng như săn rắn.

Tham dự trò chơi, bạn buộc phải lái một con rắn lùn, đi khắp bản đồ và nỗ lực thưởng thức thật nhiều con mồi để tăng chiều dài. Con mồi trong game là những biểu trưng như kẹo, bánh, hoa quả,… Nảy sinh ngẫu nhiên trên bản đồ. Gần như tất cả các loại mồi trong trò chơi này có khả năng có kích cỡ triệt để không giống nhau. Chính vì thế, họ sẽ đem đến cho bạn một quyền lợi khá không giống nhau.

Khác với đại đa số các trò chơi đối lập khác trên khu vực kinh doanh thời nay. Trong Wormate.io, khả năng thắng lợi của bạn sẽ triệt để ngang ngửa với những đối phương khác dù bạn chỉ là một chú rắn nho nhỏ. Những con rắn nhỏ này có rất nhiều ưu thế hơn, lúc thân hình dài ra, lưu thông. Và trốn tránh đối phương là một thách thức thực thụ đối với bất cứ ai. Vì lý do đó, bạn nên hết sức quan tâm trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm game. Bởi chỉ cần một phút bỏ bê vừa đủ khiến bạn thua ngay tức thì.

Đối đầu những kẻ mạnh hơn

Hãy nên nhớ rằng chúng ta sẻ phải đương đầu với rất đông quân thù mạnh lên trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm và chúng chuẩn bị đầy đủ dùng những mặt tốt từ kích cỡ thân hình để xóa sổ bạn một cách chóng vánh. Do đó, bạn cần xa lánh mọi đối phương để đầu tư tăng kích cỡ bằng phương pháp lấy thực phẩm trên bản đồ càng sớm càng tốt vì kích cỡ càng lớn thì rủi ro bị trừ diệt càng thấp. Hãy cam kết sự cách biệt giữa mình và đối phương an toàn vì chúng luôn để mắt tới bạn và chuẩn bị đầy đủ triệt phá bạn bất kể thời điểm nào.

Hơn thế nữa, Wormate.io APK cũng đồng ý người dùng bứt tốc con rắn của họ bằng giải pháp nhấn đúp vào màn hình cảm giác. Chuyện này sẽ giúp bạn tránh những tình thế mạo hiểm hoặc đến gần quân thù một cách chóng vánh. Tuy nhiên nó sẽ làm kích cỡ của con rắn hạ thấp từ từ theo thời gian. Bởi vậy hãy xem xét kỹ trước thời điểm dùng chức năng bứt tốc.

Tải Game Wormate MOD APK

Trở thành kẻ dẫn đầu

Về căn bản, chức năng xếp hạng là một trong các dấu ấn quan trọng của giúp Wormate.io trở thành bắt mắt với người chơi trên toàn cầu. Rỏ ràng, mỗi người dùng trên bản đồ sẽ bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Và điểm số sẽ tăng nếu bạn săn được những mảnh ngon trên bản đồ. đến với trò chơi này, bảng tổng sắp được hiển thị siêu trực quan bên góc phải màn hình giúp người dùng thư giãn hơn trong lĩnh vực xem xét vị trí của bản thân.

Mấu chốt là bảng tổng sắp trong game chỉ hiển thị tên của những cá nhân chơi có điểm số cao kỷ lục trên bản đồ. Vậy nên, bạn nên nỗ lực hết mình nếu có nhu cầu tên mình nảy sinh dù chỉ 1 lần trên bảng tổng sắp. Chuyện này sẽ khiến Wormate.io đua tranh hơn vì ai cũng muốn trở nên người lãnh đạo trên bảng tổng sắp. Bạn đã sẵn lòng xóa sổ mọi đối phương trong trò chơi này và một mình chiếm giữ vị trí cao kỷ lục trong bảng tổng sắp chưa? tải game qua kết nối APK phía dưới thông tin này và biến nó trở thành sự thật ngay lúc này.

Hình ảnh thích mắt, hiệu ứng sống động

Không giống như trò chơi rắn kiếm mồi đặc sắc nhất, Wormate.io APK có một nền tảng hình ảnh rất bắt mắt với những cụ thể được xây dựng siêu cặn kẽ. Cam kết sẽ cung cấp cho người dùng những khoảnh khắc cảm giác hay ho. Những con rắn trong trò chơi này đã triệt để biến đổi về vẻ ngoài. Do đó người dùng có khả năng thuận lợi xác định được con rắn của bản thân và các địch thủ khác một cách khẩn trương. điều nổi bật là bạn nhiều khả năng tự do sửa đổi dung mạo của con rắn sao cho hợp lý nhất với sở thích của bản thân và cảm nghĩ sức hút trong tiến trình nhấm nháp trò chơi.

Tải Game Wormate MOD APK

Tải game Wormate.io MOD APK cho máy Android

Nói chung, Wormate.io không phải là một game có phong cách chơi quá khác hẳn trên khu vực kinh doanh game ở thời điểm hiện tại. đây được xem là một sự thế chỗ không có khuyết điểm cho slither. Io – trò chơi vốn đã không nhận được nhiệt tình của người dùng trên toàn cầu. Wormate.io đã kế thừa triệt để phong cách chơi rắn kiếm mồi cuốn hút và thêm vào vài ba chức năng đặc sắc hẵn nhiên sẽ cung cấp cho bạn những khoảnh khắc cảm giác đáng nhớ. đừng đánh mất cơ hội cảm nhận trò chơi bắt mắt này phê duyệt đường dẫn APK dưới nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52 MB)
5/5 (1 đánh giá)