Xingtu MOD APK (Mở khóa) v6.21.21

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Xingtu
Phiên bản 6.21.21
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 40MB
Yêu cầu Android
Thể loại ỨNG DỤNG MOBILE
Nhà phát hành Xingtu
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Sự có mặt của các app chỉnh sửa ảnh trên phone khiến bức hình của bạn trở thành lung linh hơn hẳn. Trong đó, chẳng thể không kể tới ứng dụng Xingtu. ứng dụng này đem đến rất đa dạng dụng cụ diệu kỳ, che nhược điểm của hình ảnh, nhàn nhã chỉnh hiệu ứng, cắt ghép… Theo yêu cầu. Cùng tìm hiểu về cách tải Xingtu trong thông tin bên dưới.

Giới thiệu ứng dụng Xingtu

Bạn đang mong muốn search một ứng dụng chỉnh sửa ảnh bài bản? Xingtu thực sự là sự quyết định hảo hảo nhất. App này được xây dựng tại trung quốc đại lục với quá nhiều chức năng nổi bật, làm cho bạn có được được một bức hình hài lòng nhất. Với những quý cô mê say nhiếp ảnh thủ dâm, xingfu dứt khoát sẽ khiến bạn ưng thuận.

Tải Game Xingtu MOD APK

Nhiều chức năng được khách hàng thích nhất ở Xingtu đó thực sự là bộ màng lọc da, điều chỉnh gương mặt, điều chỉnh tốt, nhãn dán… App nhiều khả năng tải về trên các dòng mobile android và iOS. Kể từ khi tải, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn ảnh và tiến hành điều chỉnh.

Các tính năng của APP Xingtu

Giữa quá nhiều app chỉnh sửa ảnh trên khu vực kinh doanh, Xingtu không ngừng được đánh giá cao nhất. Có nhiều nguyên nhân làm cho ứng dụng được đông đảo mọi người thích. Trong đó, chức năng mới lạ và phong phú thực sự là điểm tạo ra thành công của Xingtu. Lúc dùng, chúng ta sẻ được trải nghiệm vài ba vai trò phổ quát bên dưới.

Chỉnh sửa ảnh chân dung

Ảnh chân dung lúc chụp sẽ làm lộ nhiều nhược điểm trên khuôn mặt và ngoại hình của bạn. Để có bản quyền được hình dáng tuyệt vời, các đường nét trên gương mặt thanh cảnh hơn, bạn khăng khăng không được cho qua app Xingtu. ứng dụng nhiều khả năng tùy chỉnh đôi môi, mắt to, cằm, làm nhẵn da… Với vài động tác đi lại rất dễ.

Tải Game Xingtu MOD APK

Khách hàng có khả năng chọn các chức năng điều chỉnh sẵn có trên mobile hoặc tự điều chỉnh theo yêu cầu. Hình ảnh kể từ khi sửa rất xác thực, không bao giờ ảo như vài ba app chỉnh ảnh khác trên khu vực kinh doanh.

Điều chỉnh dễ dàng

Một chức năng được khách hàng nổi bật thích là vì điều chỉnh body. Với chức năng này dù bạn béo hay ốm, cao hay thấp đều nhiều khả năng thuận lợi đổi khác. Các chức năng như thời gian chân, điều chỉnh 3 vòng, làm thon gọn mắt… Sẽ giúp bạn có bản quyền được một hình dáng hài hòa hơn. Lúc điều chỉnh, khách hàng có khả năng kéo, thả hoặc zoom to nhỏ thỏa mái.

Lọc màu thần kỳ

Ngoài điều chỉnh body thì bộ màng lọc diệu kỳ đồng thời là chức năng được nhiều chị em thích nhất. Xingtu có được rất nhiều bộ màng lọc độc, lạ và sặc sỡ. Mỗi bộ màng lọc nối gót một cung cách sự khác nhau từ nền nã đến độc đáo. Bạn chỉ cần chọn bức ảnh và dùng cho bộ màng lọc thõa đáng. Các thông số kỹ thuật được tùy chỉnh thư thả đến lúc bạn đạt được hình ảnh hài lòng nhất

Ghép ảnh nhanh chóng

Nếu nhận thấy quá chán với một bức hình độc nhất thì có khả năng cắt ghép nhiều bức hình lại cùng nhau. Qua đó, bạn vừa xóa bớt được các cụ thể thừa mứa, vừa ghép được thêm những sự vật, nhãn dán, bức ảnh bổ ích… Những bức hình ghép trông như thật mà chẳng lúc nào lưu lại bất cứ cụ thể thừa thải nào.

Chức năng chia sẻ hình ảnh

Những bức ảnh khi vừa cắt ghép và điều chỉnh có khả năng sẻ chia rộng thênh thang cùng người quen và nhiều người thân. Xingtu kết nối với một vài ứng dụng như mạng xã hội, mạng xã hội lite… Giúp đỡ khách hàng kết nối và gởi ảnh gấp rút. Nổi bật, trên ảnh sau điều chỉnh không dính logo nên bạn đầy đủ khả năng an tâm lúc dùng.
Hướng dẫn download ứng dụng Xingtu

Tải Game Xingtu MOD APK

Với vài bước tải về mobile là khách hàng có khả năng nhàn nhã dùng Xingtu để nhận được những tấm hình đẹp, khác hẳn và lý tưởng nhất. Dù bạn ứng dụng điện thoại android hay mobile dùng nền tảng iOS đều nên dùng được app này. Các bước tải, mời tìm hiểu ngay bên dưới.

Đối với nền tảng Android

Bước 1: truy cập và ứng dụng ch play trên phone.

Bước 2: tìm tên ứng dụng trên thanh cổ máy xếp hạng nội dung.

Bước 3: nhấn vào mục lắp đặt để tải app về máy. Chờ một khi để ứng dụng xây dựng.

Bước 4: đè vào mục mở để mở đầu điều chỉnh bức ảnh theo mong ước.

Để ý, đối với dòng phone dùng nền tảng android 5. 0 trở lên mới lắp đặt được ứng dụng. Cùng với đó, phone của bạn phải có được sức chứa trống 66. 68 mb.

Tải Game Xingtu MOD APK

Đối với nền tảng iOS

Bước 1: mở ứng dụng appstore và search Xingtu.

Bước 2: nhấn vào lắp đặt để chuỗi xúc tiến các bước xây dựng.

Bước 3: kể từ khi lắp đặt, nhấn vào mục mở để mở đầu dùng ứng dụng.

App Xingtu dành cho các dòng mobile iOS phải là bản từ 10. 0 trở lên. Cùng với đó, bộ nhớ phải còn trống ít nhất là 133. 3 mb.

Tải ứng dụng Xingtu MOD APK

App chỉnh ảnh bây giờ có nhiều, tuy nhiên Xingtu vẫn được mọi người dùng. ứng dụng đem đến rất đông tiện nghi, giúp hoàn tất hình ảnh của bạn và khiến cho bức hình trở thành lung linh hơn. Nhanh tay tải ứng dụng về máy và cảm giác, bạn hẵn nhiên sẽ vừa ý.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)