Zombie Catchers MOD APK (Full Tiền và Kim Cương) v1.30.21

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Zombie Catchers
Phiên bản 1.30.21
Tính năng MOD Full Tiền và Kim Cương
Kích thước 77M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Deca Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Giới thiệu game Zombie Catchers

Như bạn đã nắm được, game zombies lấy hoàn cảnh u tối và thiệt mạng chóc khiến người dùng luôn trong tình trạng sợ sệt trong thời gian suốt quá trình trải nghiệm. Nhiều điều trong trò chơi này đã và đang có bước chuyển mình theo hướng tươi sáng hơn vô số để giúp chúng ta chơi cảm thấy thoải mái lúc đánh game.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Hòa mình vào game, người dùng vẫn sẽ được tìm hiểu trái đất trong giai đoạn bị diệt vong bởi những sự hăm dọa từ quân đoàn zombies hung hăng. Tuy nhiên một điều thuận lợi đã xảy đến lúc hai doanh nhân có nguồn gốc từ các thiên hà khác nỗ lực trợ giúp và tìm lại trái đất sau những hôm đen tối. Họ lựa chọn làm chuyện gì đó cho trái đất và đấu tranh với zombies. đây chính là một điều phải làm không đơn giản chút nào, chính vì điều đó bạn nên hòa mình vào nhóm bắt zombie để giúp hai nhân vật này hoàn tất sứ mạng lớn lao của bản thân trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Mở đầu hành trình

Zombie Catchers được xây dựng theo dạng đi lại từ trái sang phải, chính vì điều đó người dùng buộc phải lái đối tượng của bản thân chuyển động không ngừng. Triệt phá các zombies trên màn hình để có thể tiến tới vị trí kế tiếp. Về chủ đạo, đối tượng của bạn sẽ được cung cấp một khẩu súng mỏ neo rất lợi hại. Nhiều khả năng giết nhiều zombie đồng thời nếu bạn cử chỉ trên màn hình một cách chuẩn xác. Bởi vậy hãy căn chỉnh cho thõa đáng trước thời điểm xác nhận lựa chọn chụp.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Hệ thống điều khiển

Ngoài các đặc trưng trên, Zombie Catchers còn có hệ thống điều khiển rất trực quan, cam kết sẽ giúp người dùng làm thân chính từ lần đầu tiên cảm giác.

Thí dụ, nút mũi tên trái / phải sẽ giúp đối tượng của bạn di cư theo hướng được chỉ định. Hoặc mũi tên hướng lên sẽ đồng thuận đối tượng thực hành các cử chỉ nhảy… Chưa kể, trên màn hình còn có nhiều nút chức năng được kết nối sẵn trên màn hình và chúng đang đợi bạn tìm hiểu trong trò chơi này.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Hình ảnh 2D quen thuộc

Zombie Catchers chỉ được thêm vào định dạng hình ảnh 2d giản dị với giá trị hiển thị không quá điển hình đối chiếu với những sản phẩm cùng loại trên khu vực kinh doanh game. Nhưng, đa phần mọi cụ thể trong game đều được xây dựng cụ thể và mang đặc trưng riêng, cam kết sẽ làm bạn nhận thấy ưng ý chính từ lần đầu tiên nhấm nháp.

Hướng dẫn cài đặt Zombie Catchers MOD APK

Bước 1: gỡ lắp đặt google play và APK gốc nếu bạn đã lắp đặt trước đây. Tiếp theo cử hành lắp đặt bản MOD của bọn tôi.

Bước 2: vào WapvipPro123.Com, tìm kiếm cụm từ Zombie Catchers, tải bản MOD ở cuối thông tin này.

Bước 3: mở đầu lắp đặt tệp APK tải xuống, đợi cho đến khi tiến trình dứt điểm.

Bước 4: biểu trưng trò chơi sẽ nảy sinh với dòng chữ Zombie Catchers by WapvipPro123.Com. Về sau bạn chỉ cần vào để cảm giác trò chơi Zombie Catchers này.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Tải game Zombie Catchers MOD APK cho máy Android

Với cách chơi giản dị và hay ho, Zombie Catchers MOD APK đã chóng vánh có được hơn 50 triệu lượt lắp đặt trên google play. Trở nên một trò chơi theo phong cách zombies thành công nhất mọi thời đại. Bọn tôi cho rằng trò chơi này sẽ đem đến cho bạn sự giải khuây lý tưởng và đầy hứng khởi sau những giờ hành chính kịch tính.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77M)
5/5 (1 đánh giá)