Zombie Diary 2: Evolution MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Vũ Khí) v1.2.5

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Zombie Diary 2: Evolution
Phiên bản 1.2.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Vũ Khí
Kích thước 22M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mountain Lion
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Cho ra mắt về Zombie Diary 2: Evolution

Zombie Diary 2: Evolution tưởng chừng như bất di bất dịch gì nhiều đối chiếu với bản thứ nhất. Căn cứ vào đó, một loại virus đã làm bốc lên dịch bệnh trong toàn cầu thời gian tới, biến dường như bất kỳ ai tạo nên zombie. Câu chuyện khiến năm châu không kiểm soát được triệt để trong mớ lộn xộn, lũ zombies đi lang thang và thưởng thức thịt những cá nhân vẫn còn sống sót. Và chính bạn sẽ trở thành người xóa sổ những zombies và cuối cùng dịch bệnh kinh hồn này bằng phương pháp dùng những vũ khí sót lại và diệt sạch những con zombies nảy sinh.

Hầu như, thời đại của game khá giống với nhiều game lấy chủ đề zombies và tồn tại, nên bạn cũng sẽ thuận lợi làm thân hơn với cách chơi của game.

Tải Game Zombie Diary 2 MOD APK

Gameplay quen thuộc

Zombie Diary 2: Evolution có một cách chơi rất giản dị. Người chơi game sẽ đi qua một số địa phương không giống nhau và triệt phá sạch sẽ những zombie nảy sinh, cùng với đó bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công của chúng. Với phong cách đi đường và đấu tranh theo màn hình ngang đã từng rất thân quen trong các game như metal slug, jetpack joyride, chúng ta sẻ thuận lợi để kiểm soát và đấu tranh trước zombie.

Zombie sẽ nảy sinh dập dồn, dày đặc từ đôi bên phía của đối tượng nên bạn nên nhanh nhạy di dời và kết liễu chúng trước thời điểm chúng động vào bạn. Có hơn 30 loại vũ khí trong Zombie Diary 2 và vẫn được không ngừng thêm vào qua các bản thay đổi. Người chơi game hãy chọn lựa các loại súng hoặc dao ưu việt nhất trong game và chặm mặt với các chủng loại zombie không giống nhau. Không chỉ nằm ở việc chuẩn bị súng xịn cho đối tượng, bạn cũng hãy nhớ là gia cố các con số của chúng để gây tăng sát thương hoặc thay đạn nhanh hơn.

Tải Game Zombie Diary 2 MOD APK

Điểm nổi bật của Zombie Diary 2: Evolution

Cách chơi truyền thống tuy nhiên vẫn cực kỳ cuốn hút đối chiếu với nhiều game khác.

  • Thuận lợi chơi offline giải khuây hoặc gắn kết với mạng xã hội để chơi cùng bằng hữu.
  • Hình ảnh 3d với nhiều sự thay đổi đối chiếu với bản thời gian trước.
  • Lượng màn chơi thuộc dạng khủng, với không ít boss cho bạn triệt phá.
  • Mở khóa các đối tượng mới để có thêm kỹ nghệ mới.
  • Chọn lựa và gia cố vũ khí cho đối tượng, chặm mặt với đa dạng zombie.
  • Rất nhiều các zombie được xây dựng độc đáo như nha sĩ, chuyên gia, thợ sửa đường, cầu thủ bóng đá,. V. V.

Tải Game Zombie Diary 2 MOD APK

Một điều cần lưu tâm khác có trong trò chơi này đó thực sự là hình ảnh 3d với nhiều bức ảnh vui tươi. Mặc dù được lấy đề tài zombie tuy nhiên trong game sẽ có ít quang cảnh hãi hùng hay máu me. Thay vào đó là một thời đại đường phố ngập tràn các zombie không giống nhau có cấu trúc khá khôi hài. Bạn cũng có khả năng cảm nghĩ được thanh âm của những phát súng, những tiếng gầm hay bước chân của đối tượng qua từng màn chơi.

Tải Game Zombie Diary 2 MOD APK

Tải game Zombie Diary 2 MOD APK cho điện thoại Android

Hiện giờ, Zombie Diary 2 MOD APK đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên google play, lọt top những game bắn zombie đáng chơi nhất. Vậy còn bạn? liệu bạn nhiều khả năng tồn tại trong toàn cầu zombie này và đủ sức trừ diệt tất cả lũ zombie qua rất nhiều màn chơi? hãy thử ngay trò chơi này!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22M)
5/5 (1 đánh giá)