Zombie Tsunami MOD APK (Full Tất Cả, Full PET, Vô Hạn Tiền + Kim Cương) v4.5.93

Modded by Trần Mạnh Hùng
Tên Zombie Tsunami
Phiên bản 4.5.93
Tính năng MOD Full Tất Cả, Full PET, Vô Hạn Tiền + Kim Cương
Kích thước 68M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại GAMEs
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mobigame S.A.R.L.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2022 (9 tháng ago)

Zombie Tsunami hack tiền vàng vô tận, chế độ bất tử chơi không sợ bỏ mạng, phá kỉ lục rất thuận lợi với bản hack công tác 100% tại Wapvip Pro.

Zombie trong mắt loài người là hình ảnh của thây ma, xác sống ghê rợn, khát máu. Tuy nhiên, zombie trong Zombie Tsunami lại chẳng khi nào kinh dị, ngược lại còn được xây dựng với nét nho nhỏ, nghịch ngợm, vui tươi. Trò chơi nhận được ghi nhận từ phía người dùng, rất tương xứng để thoải mái sau những giờ hành chính và học tập kịch tính. Cùng Wapvip Pro cảm giác trò chơi này nhé!

Tải Game Zombie Tsunami MOD APK

Giới thiệu game Zombie Tsunami

Lấy chủ đề xác sống, Zombie Tsunami được làm ra trên cơ sở di động dưới sự quản trị của nhà ra mắt mobigame S.A.R.L. Ngay kể từ lúc lần đầu tiên giới thiệu, trò chơi này đã nhận được sự đặt biệt quan tâm từ phía người dùng, tạo nên một trình trạng gây sốt trong toàn xã hội người chơi game.

Zombie Tsunami không hề giống đối chiếu với những game khác cùng chủ đề. Trò chơi không tập chung vào sự tồn tại của loài người lúc đối mặt với xác sống mà ngược lại đối tượng thủ phủ thực sự là zombie. Chúng chạy thi với thời kỳ, thưởng thức dân cư trên đường và vượt quá những thách thức trong game. đây là điều mới lạ tạo nên sức hút của trò chơi.

Tải Game Zombie Tsunami MOD APK

Gameplay hấp dẫn

ít khả năng xác định được trò chơi nào có gameplay giản dị tuy nhiên dẫn dụ người dùng như Zombie Tsunami MOD APK. Lúc tham dự, chúng ta sẻ nhập vai vào quân đoàn zombies thực hành các đợt đột nhập vào thành thị. Lúc đầu, chỉ có một zombie độc nhất, bạn cần thưởng thức thịt dân cư trên đường để phát triển lượng. Càng biến được dư luận xã hội thành zombie càng tốt. Người dùng nhiều khả năng sử dụng tiền để chỉnh trang, phát triển lượng zombie lúc đầu tiên.

Zombie Tsunami nối gót phong cách endless run. Người dùng sẽ chạy cho đến khi tổng cộng zombie đều thiệt mạng hết có nghĩa là bạn thua cuộc. Trên lối đi cần xa lánh các vật cản và phóng qua hố để tiến lên phía trước. Nghe giản dị tuy nhiên thực tiễn để thắng lợi được Zombie Tsunami nên thật khôn khéo sắp đặt và nhanh nhảu. Phản ứng tốt sẽ làm người dùng có thêm nhiều vàng.

Các loại zombie mới trong Zombie Tsunami

Yếu tố đầu tiên khi kể về Zombie Tsunami MOD APK đó thực sự là một toàn cầu xác sống vui tươi, chẳng hề kinh dị như mô típ bình thường. Game được gợi mở ra nhiều chức năng bất thường, bắt mắt người dùng. Mỗi chức năng lại đem đến một điều siêu nổi bật:

Ninja: đây chính là một năng được thích nhất. Căn cứ vào đó, người dùng có khả năng biến thành lập ninja cầm trên tay thanh gươm sắc bén. Chức năng này lúc được cải tạo sẽ chém được bom mà không bỏ mạng zombie.
Giant z: chức năng này sẽ biến kích cỡ của zombie trở thành đồ sộ có bản quyền cặp mắt laze tàn phá nhiều điều trên lối đi.

Tải Game Zombie Tsunami MOD APK

 • U. F. O: đĩa bay sẽ có mặt trên lối đi và thường xuyên phát triển thêm zombie cho người dùng.
 • Gold: với chức năng này, các zombies sẽ đổi thành vàng. Chúng có thể hóa nhiều điều trên lối đi thành tiền vàng. Dẫu vậy lúc rớt xuống vực zombie vẫn sẽ bị bỏ mạng.
 • Tsunami: chức năng này rất mạnh mẽ. Căn cứ vào đó, sóng thần nảy sinh mang trong mình zombie tàn phá tổng cộng. Có thể cho rằng với chức năng tsunami, zombie triệt để bất tử. Hãy để ý giữ cho sóng thần càng leo lên cao càng tốt.
 • Quarterback: zombies sẽ bận quần áo bầu dục. Chúng có khả năng thuận lợi vượt quá các vật cản tuy nhiên vẫn sẽ tử vong lúc đối đầu hố trên lối đi.
 • Riderz: để mở khóa được kỹ nghệ này bạn nên đạt tới level cao. Thời điểm hiện nay, zombie tài xế đua, lúc rớt xuống hố không bị thiệt mạng vẫn còn cơ hội trèo lên để tiếp tục giải đua.
 • Mecha: chức năng đem đến một robot cầm cưa trên tay. Lưỡi cưa một lúc gặp vật cản sẽ tàn phá nhiều điều.
 • Dragon: chức năng rồng hay dragon khiến zombie bay được trong một khoảng thời gian nhất định. Dragon trong mức trước hết vẫn làm thiệt mạng zombie lúc giao tiếp với bom tuy nhiên sau đó sẽ bất tử lúc được nâng tầm.
 • Balloon: chức năng này giúp zombie bay lửng lờ trên cao và nhiều khả năng né được phương tiện giao thông, hố trên đường song không tránh khỏi phi cơ lúc đụng phải.
 • Pet: người dùng mua trứng để có thêm vật nuôi. Vật nuôi khiến bạn làm ra tiền vàng, chúng được phân thành nhiều cấp bậc không giống nhau.
  Hình ảnh của Zombie Tsunami

Hình ảnh là một trong nhiều ưu điểm nổi trội nhất của Zombie Tsunami từng bức ảnh, chuẩn bị được xuất hiện rất rõ nét, chủng màu phong phú, dồi dào sức sống. Những chú zombie xuất hiện chưa bao giờ đáng gờm mà ngược lại mang vẻ khôi hài, vui tươi, nghịch.

Tải Game Zombie Tsunami MOD APK

Cạnh hình ảnh, thanh âm cũng siêu lôi cuốn. Nhịp điệu trò chơi liền mạch theo tốc độ di chuyển của zombie. Mỗi động tác, động tác, hành vi đều được tinh chỉnh bằng hệ thanh âm không giống nhau đem đến sự khoái chí, bất thường cho người chơi game. Bắt lại, Zombie Tsunami là trò chơi mang tính thoải mái, giải khuây cực cao, hợp với mọi độ tuổi.

Tải game Zombie Tsunami MOD APK cho máy Android

Bạn đang mong muốn tìm một trò chơi đáp ứng cho mục tiêu giải khuây thì Zombie Tsunami hack thực sự là sự chọn lựa lý tưởng nhất. Game thiếu hẳn cực kỳ nhiều thách thức vắt óc, nhiều điều xảy ra rất dịu dàng tuy nhiên lại tạo được sự hấp dẫn rất nổi bật. Tải ngay game về máy cùng cảm giác cùng người quen hẳn nhiên bạn có khả năng có được những giờ phút thoải mái dễ chịu, nhàn nhã nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)